Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Rooney: Rửa hận và “cắt đuôi” Man City

Sự kiện: Wayne Rooney

Tiền đạo Anh cho rằng đây là cơ hội để MU trả món nợ với đối thủ.

Cũng giống như toàn đội bóng, Rooney đang hướng đến trận derby Manchester với quyết tâm đòi lại món nợ của mùa giải trước, chân sút người Anh cũng cho rằng đây là thời cơ không thể tốt hơn của MU: “Nếu có được 3 điểm, đây sẽ là một bước tiến rất lớn của chúng tôi. Tôi nghĩ sau bị loại khỏi Champions League, City đang rơi vào một hoàn cảnh khó khăn, tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy điều đó. Nếu chúng tôi giành chiến thắng, họ sẽ gặp nhiều áp lực hơn nữa.”

Số 10 của MU không quên nhắc lại nỗi đau thất bại mùa trước cùng việc đánh mất chức vô địch vào tay đội bóng cùng thành phố: “Nếu có thể cải thiện kết quả của 1, 2 trận đấu, đáng nhẽ ra chúng tôi đã có thể giành chức vô địch mùa trước. Nhưng mọi chuyện đã diễn ra và bạn không thể làm gì khác. Chúng tôi phải bước qua và để những chuyện đó lại phía sau. Chúng tôi đã rất chờ đợi mùa bóng này và tôi nghĩ đội bóng đã khởi đầu tốt, để có được vị trí thuận lợi thời điểm hiện tại.”

Rooney: Rửa hận và “cắt đuôi” Man City - 1

Rooney tràn đầy tự tin

“Gã Shrek” tiếp tục lên giọng về trận chiến quan trọng giữa 2 đội đang đứng số 1 và số 2 trên BXH: “Chúng tôi thực sự mong chờ tới trận đấu tới đây và lấy 3 điểm để đặt đội bóng vào một vị trí tốt hơn. Toàn đội đang rất háo hức ra sân và làm tốt hơn những gì đã diễn ra mùa giải trước (MU thua 0-1). Bản thân tôi luôn sẵn sàng chơi ở bất kỳ vị trí nào trên sân, tôi cảm thấy thoải mái và hãy cùng chờ xem trận tới tôi sẽ đá ở đâu.”

Cuối cùng Rooney không quên đưa ra những phân tích về mặt chiến thuật của trận đấu: “Điểm mạnh của chúng tôi là tấn công biên, kéo giãn đội hình rộng sang hai cánh và sau đó phối hợp vào trong. Đây là cách chơi bóng của MU nhiều năm qua và nếu muốn chiến thắng, chúng tôi phải tấn công và ghi bàn thắng trước. Họ có tuyến giữa rất mạnh nhưng đôi khi để lộ khoảng trống phía sau, tôi nghĩ các HLV sẽ tìm cách để khai thác điểm yếu của đối phương.”

Chia sẻ
Theo PL (Khampha.vn)
Wayne Rooney Xem thêm
Báo lỗi nội dung