Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Brann vs Rangers
Logo Brann - BRA Brann
-
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Olympique Lyonnais vs Basel
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo Basel - BAS Basel
-
Genk vs Real Betis
Logo Genk - GNK Genk
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Go Ahead Eagles vs Aston Villa
Logo Go Ahead Eagles - GAE Go Ahead Eagles
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Feyenoord vs Panathinaikos
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Logo Panathinaikos - PAO Panathinaikos
-
Fenerbahçe vs Stuttgart
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Salzburg vs Ferencváros
Logo Salzburg - RBS Salzburg
-
Logo Ferencváros - FTC Ferencváros
-
Celta de Vigo vs Nice
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Nice - NIC Nice
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Maccabi Tel Aviv vs Midtjylland
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
-
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
-
Celtic vs Sturm Graz
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Logo Sturm Graz - STU Sturm Graz
-
Roma vs Viktoria Plzeň
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Viktoria Plzeň - PLZ Viktoria Plzeň
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-

Ronaldo trút giận vào máy quay vì mất siêu phẩm, bạn thân ra tận cửa an ủi

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Ronaldo tức giận hét thẳng vào máy quay sau khi siêu phẩm bị từ chối ở phút cuối trong trận đấu với Al Fateh.

Ronaldo cùng các đồng đội vừa có chiến thắng khá vất vả trước Al Fateh ở vòng 17 Saudi Pro League. Siêu sao người Bồ Đào dứt điểm tung lưới đối thủ tới 3 lần, nhưng chỉ đúng 1 lần được công nhận bàn thắng. Tiếc nuối nhất phải kể đến siêu phẩm ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp hai.

Ronaldo tức giận vì siêu phẩm bị từ chối

Ronaldo tức giận vì siêu phẩm bị từ chối

Ronaldo nhận bóng ở bên cánh phải, đảo chân một nhịp và quyết định tung cú dứt điểm cực mạnh vào góc cao bên phía cột gần. Bóng đi quá căng và thủ thành của Al Fateh không thể cản phá. Có lẽ anh chàng thủ môn này cũng không nghĩ được rằng siêu sao người Bồ Đào Nha có thể tạo ra pha bóng “dị” đến như vậy.

Đáng tiếc cho CR7 bởi tổ VAR đã vào cuộc sau đó và trọng tài chính quyết định không công nhận bàn thắng do lỗi việt vị. Đây là pha bóng khá nhạy cảm bởi tình huống được cho là việt vị diễn ra trước đó. Cầu thủ mắc lỗi việt vị đứng ở vị trí rất khó để quan sát. Phòng VAR cũng không công bố hình ảnh khẳng định lỗi việt vị giống như thường lệ.

Sau tình huống này, Ronaldo khá thất vọng. Siêu sao người Bồ Đào Nha còn chẳng buồn nhìn bóng trong tình huống cuối mà quay sang phàn nàn với trọng tài thứ tư. Thậm chí, CR7 còn nhìn thẳng vào máy quay và thể hiện quan điểm khi trận đấu kết thúc. “Luôn luôn chống lại tôi, luôn luôn tìm cách để không công nhận bàn thắng của tôi”.

Bạn thân của Ronaldo, Piers Morgan cũng không đồng tình với tổ trọng tài. Khi đón CR7 ở đường hầm, nhà báo người Anh liên tục nói rằng “Bạn bị cướp bàn thắng. Chuyện gì đã xảy ra ở ngoài đó vậy? Họ lại cướp bàn thắng của bạn rồi”.

Do siêu phẩm ấy không được công nhận, Ronaldo mới chỉ có 920 bàn thắng trong sự nghiệp, còn thiếu 80 bàn cho mục tiêu 1.000 bàn thắng trong sự nghiệp. Ngoài ra, đây còn là trận thắng thứ 831 của siêu sao người Bồ Đào Nha. Đây là kỷ lục vô tiền khoáng hậu của làng bóng đá.

(Vòng 17 Saudi Pro League) Ronaldo tưởng như sẽ có một ngày vô duyên, nhưng vẫn ghi bàn bảo đảm chiến thắng cho Al Nassr.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Anh ([Tên nguồn])
Ronaldo & giải Ả Rập Saudi Pro League Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN