Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Ronaldo sẽ kiện người đẹp Urach ra tòa

Để chứng minh sự trong sạch, Ronaldo đang làm thủ tục pháp lý để kiện Andressa Urach, người cách đây không lâu tự nhận là đã ngủ với siêu sao của Real.

Một tuần trước, Andressa Urach bán tin cho tờ The Sun và kể rằng Ronaldo đã phản bội Irina Shayk để ngủ với cô ngay trước trận lượt đi với Dortmund. Thậm chí, để tăng thêm độ tin cậy, Andressa Urach còn tiết lộ địa điểm “hành sự” của hai người là ở khách sạn Villa Magna, trong căn phòng có giá 12.500 bảng/đêm.

Ngay khi đọc được thông tin này, Ronaldo đã phản ứng dữ dội. Và tới hôm qua, CR7 khẳng định anh sẽ đưa vụ việc này ra tòa để phân định trắng đen. “Tôi đang chuẩn bị thủ tục pháp lý để đưa ra tòa. Bất kỳ người phụ nữ nào muốn lợi dụng tên tuổi của tôi để nổi tiếng đều phải nhận sự trừng phạt”, Ronaldo viết trên Facebook cá nhân.

Ronaldo sẽ kiện người đẹp Urach ra tòa - 1

Nếu nói sai sự thật, Andressa Urach sẽ phải trả cái giá không hề nhỏ

Về mối quan hệ giữa Ronaldo và Irina, người ta không hề thấy sự rạn nứt. Cặp đôi này vừa vui vẻ ăn tối cùng nhau tại một nhà hàng Nhật Bản ở Madrid: “Một bữa ăn tối đồ Nhật tuyệt vời với Irina. Không có gì và không ai có thể chia rẽ tình cảm của chúng tôi”.

Ronaldo sẽ kiện người đẹp Urach ra tòa - 2

Ronaldo và Irina vẫn vui vẻ bên nhau

Ronaldo có ở khách sạn Villa Magna

Trước trận đấu với Dortmund, Ronaldo đúng là có ở khách sạn Villa Magna. Tuy nhiên theo lời Ronaldo, anh tới đây để trả lời phỏng vấn phóng viên Manu Sainz của tờ AS. Ronaldo cũng khẳng định rằng Manu Sainz có thể làm chứng cho anh và vạch trần câu chuyện bịa đặt này của siêu mẫu Andressa Urach.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung