Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Ronaldo nhạt nhòa tái xuất ĐT Bồ Đào Nha, bị báo thân Juventus "mỉa mai"

Cristiano Ronaldo đã không thể có được kỷ niệm đẹp khi anh tái xuất ĐT Bồ Đào Nha lần đầu tiên sau hơn 8 tháng, kể từ thất bại tại World Cup 2018. Báo chí Italia đã có những góc nhìn đáng chú ý về trận đấu đáng thất vọng của nhà ĐKVĐ Euro trên sân nhà gặp ĐT Ukraine rạng sáng nay.

Video màn trình diễn của Cristiano Ronaldo ở trận Bồ Đào Nha - Ukraine vừa qua:

Khác hẳn với phong độ rực sáng với cú hat-trick vào lưới Atletico Madrid ở lượt về vòng 1/8 Champions League trong trận đấu gần nhất của mình cho Juventus để đưa "Bà đầm già thành Turin" vào tứ kết, Cristiano Ronaldo đã không thi đấu thành công khi trở lại khoác áo ĐT Bồ Đào Nha mở màn bảng B vòng loại Euro 2020.

Ronaldo nhạt nhòa tái xuất ĐT Bồ Đào Nha, bị báo thân Juventus "mỉa mai" - 1

Ronaldo gây thất vọng ngày tái xuất ĐT Bồ Đào Nha

Đây chính là trận đấu đầu tiên của CR7 cho nhà ĐKVĐ châu Âu kể từ sau khi họ thua đau ĐT Uruguay 1-2 ở vòng 1/8 World Cup vào ngày 1/7 năm ngoái. Dẫu vậy, Ronaldo và các đồng đội đã không thể có nổi bàn thắng nào vào lưới ĐT Ukraine của HLV Andriy Shevchenko chơi "biết mình, biết người".

Siêu sao mang áo số 7 của ĐT Bồ Đào Nha có 2 pha dứt điểm bằng chân nguy hiểm trong hiệp 1 và 2 cú đánh đầu quá nhẹ trong hiệp 2 nhưng tất cả đều không thể chiến thắng được thủ thành Andrey Pyatov dạn dày kinh nghiệm bên phía đại diện Đông Âu.

Nhân việc Ronaldo lại "tịt ngòi" ở ĐTQG và Bồ Đào Nha có trận đấu chính thức thứ 3 liên tiếp không thắng (tại VCK World Cup 2018 và vòng loại Euro 2020), tờ La Gazetta dello Sport - vốn là một tờ báo thể thao nổi tiếng ở Italia thân Juventus, CLB chủ quản của siêu sao này cũng đã có bài viết nói về CR7.

Trong bài báo với nhan đề "Euro 2020, Bồ Đào Nha - Ukraine 0-0: Ronaldo trở lại mà không có bàn thắng", tác giả Daniele Polidoro đã nhận xét: "ĐT Ukraine của Shevchenko chắc chắn không phải là Atletico Madrid của Simeone. Và họ đã cho thấy mình không hề e ngại khi phải làm khách của nhà đương kim vô địch châu Âu để có được điểm số quý giá nhờ phong độ ấn tượng của thủ thành 34 tuổi Pyatov."

Ronaldo nhạt nhòa tái xuất ĐT Bồ Đào Nha, bị báo thân Juventus "mỉa mai" - 2

Ronaldo bị tờ La Gazzetta dello Sport mỉa mai không thể bắt nạt ĐT Ukraine như khi lập hat-trick giúp Juventus loại Atletico Madrid

Hai tờ báo thể thao nổi tiếng khác của xứ sở mỳ ống là Tuttosport và Corriere dello Sport cũng có 2 bài viết với dòng tít có chữ "Sự trở lại của Ronaldo là không đủ" khi nói về trận hòa thất vọng trên sân nhà Da Luz (Lisbon) của ĐKVĐ Euro Bồ Đào Nha trước Ukraine dưới cơ.

Còn ở Bồ Đào Nha, tờ báo Diario de Noticias thì dẫn ra ý kiến của HLV Fernando Santos khẳng định ông không hề buồn về việc đội bóng của mình không thể thắng ĐT Ukraine: "Chúng tôi vẫn còn có bảy trận đấu nữa ở vòng loại, bảy trận chung kết mà chúng tôi có để giành chiến thắng. Việc tập trung vào sự trở lại của Cristiano Ronaldo không quan trọng, điều quan trọng là Bồ Đào Nha cần thành một tập thể giành chiến thắng.

Nó sẽ không gây ra bất kỳ cú sốc cảm xúc nào mà sẽ chỉ cho chúng tôi thêm sức mạnh ở trận đấu với Serbia. Bây giờ các cầu thủ phải nghỉ ngơi và hồi phục thể lực. Sau đó, chúng tôi sẽ có thể đánh bại Serbia ở đây (vào ngày 25/3, cũng trên sân nhà Da Luz)."

Ronaldo nhạt nhòa tái xuất ĐT Bồ Đào Nha, bị báo thân Juventus "mỉa mai" - 3

Báo chí Bồ Đào Nha vẫn cố gắng lạc quan sau trận ra quân không như ý của thầy trò Fernando Santos ở vòng loại Euro 2020

Bồ Đào Nha - Ukraine: Ronaldo xuất trận, dồn ép nghẹt thở

(Vòng loại Euro 2020) Ronaldo và đồng đội đã khiến các fan lo lắng khi đối đầu Ukraine.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Cristiano Ronaldo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN