Ronaldo “dằn mặt” Bale trên sân tập?

Thứ Bảy, ngày 14/09/2013 00:01 AM (GMT+7)

Trong buổi tập đầu tiên cùng Real, Bale đã bị đàn anh Ronaldo vào bóng khá quyết liệt bằng gầm giầy.

2 cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã khiến dư luận xôn xao sau khi các phóng viên quay lại được cảnh Ronaldo vào bóng bằng gầm giầy khá quyết liệt với Bale trong buổi tập mới đây nhất của tiền vệ xứ Wales.

Đó là tình huống các cầu thủ Real tập đá ma với nhau và Ronaldo tỏ ra quá ham bóng khi anh đang phải làm “ma” và đuổi theo trái bóng. Rất may pha vào bóng vào gầm giày này của Ronaldo không gây ra chấn thương gì cho Bale.

Theo báo chí, trong buổi tập ngày hôm đó, Ronaldo còn có khá nhiều tình huống va chạm khác với Bale. Chính điều này khiến cho người ngoài không thể không nghĩ tới một hành động theo kiểu “dằn mặt” mà siêu sao người Bồ dành cho cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Tuy vậy đây không phải là dấu hiệu cho thấy sự mâu thuẫn hay ghen ghét gì lẫn nhau giữa 2 cầu thủ.

Bale và Ronaldo vẫn tỏ ra khá thoải mái và hòa nhã trước, trong và sau buổi tập. BHL của Real và các đồng đội cũng không thấy điều gì bất bình thường trong mối quan hệ giữa 2 ngôi sao đắt giá nhất đội. Khi được hỏi về Ronaldo, Bale rất hào hứng cho biết: “Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy là một trong những nguyên nhân chính khiến tôi muốn gia nhập Real. Ronaldo đã chào đón tôi và tôi cảm thấy rất vui vì điều đó.”

Ronaldo “dằn mặt” Bale trên sân tập? - 1

Ronaldo “dằn mặt” Bale trên sân tập? - 2

Ronaldo “dằn mặt” Bale trên sân tập? - 3

Ronaldo vào bóng bằng gầm giày với Bale khá nguy hiểm

Ronaldo “dằn mặt” Bale trên sân tập? - 4

Ronaldo “dằn mặt” Bale trên sân tập? - 5

Ronaldo “dằn mặt” Bale trên sân tập? - 6

Trong buổi tập, Ronaldo và Bale còn nhiều lần khác va chạm với nhau

Ronaldo “dằn mặt” Bale trên sân tập? - 7

Tuy nhiên cả 2 vẫn tỏ ra khá vui vẻ và cười đùa

Xem tình huống Ronaldo vào bóng bằng gầm giày với Bale:

Theo DA (khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21