Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Ronaldo bị đồn bỏ Juventus về BĐN chơi bóng, siêu "cò" chính thức lên tiếng

Trước thông tin Ronaldo muốn trở lại Bồ Đào Nha khoác áo đội bóng cũ Sporting CP, siêu "cò" Jorge Mendes, người đại diện của CR7 đã chính thức lên tiếng.

  

Tương lai của Cristiano RonaldoJuventus đang là dấu hỏi lớn. Thời gian qua, nhiều nguồn tin cho rằng CR7 sẽ ra đi nếu "Bà đầm già" không thể giành suất vào top 4 Serie A, tương đương tấm vé dự Champions  League mùa sau.

Mọi thứ còn trở nên rắc rối hơn khi bà Dolores Aveiro, mẹ ruột Ronaldo mới đây đã tuyên bố trên báo chí BĐN rằng sẽ thuyết phục con trai quay lại CLB cũ Sporting CP trong mùa hè này: "Tôi sẽ thuyết phục Ronaldo trở lại Sporting. Mùa giải tới, con trai tôi sẽ chơi ở Alvalade (sân nhà của Sporting)".

Ronaldo bị đồn bỏ Juventus về BĐN chơi bóng, siêu "cò" chính thức lên tiếng - 1

Siêu "cò" Mendes phủ nhận Ronaldo sẽ trở lại BĐN

Tuy nhiên phát biểu trên Record, siêu "cò" Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo lại lên tiếng phủ nhận khả năng Ronaldo trở lại BĐN.  

"Ronaldo rất tự hào với thành tích vô địch BĐN của Sporting như những gì cậu ấy từng thể hiện công khai trên mạng xã hội. Nhưng hiện tại, cậu ấy không có kế hoạch chọn Bồ Đào Nha làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp", Mendes tuyên bố.

Ngoại trừ việc phủ nhận khả năng về Sporting, siêu "cò" Mendes không nói rõ Ronaldo sẽ ở lại Juventus hay tìm kiếm thử thách mới ở một đội bóng khác. Tất nhiên không dễ để MU, Real Madrid, PSG hay bất kì đội bóng nào thèm muốn CR7 "gánh" mức lương lên tới 31 triệu euro/năm sau thuế của anh giữa bối cảnh khó khăn kinh tế.

Bên cạnh đó, Ronaldo vẫn đang hưởng lợi nhờ chính sách thuế ở Italia. Ngoài mức thuế thu nhập cá nhân vẫn  giữ nguyên (43% cho tổng thu nhập trên 75.000 euro), CR7 chỉ phải chi ra 100.000 euro tiền thuế từ những khoản kiếm được ở bên ngoài Italia như bản quyền hình ảnh, quảng cáo có thể lên tới cả trăm triệu euro.

Điều luật mới được ban hành vào năm 2017 này là giải pháp “cởi trói” cho các khoản thu mà cầu thủ kiếm được bên ngoài Italia, đó sẽ là động lực thu hút nhiều hơn các ngôi sao đến với Serie A.

Nguồn: http://danviet.vn/ronaldo-bi-don-bo-juventus-ve-bdn-choi-bong-sieu-co-chinh-thuc-len-tieng-50202...

Báo Italia tin Ronaldo ”cãi” mẹ, không rời Juventus vì 2 “ma lực” này

Bà Dolores Aveiro – mẹ Cristiano Ronaldo – muốn con trai về thi đấu cho Sporting Lisbon sau mùa này, nhưng báo chí Italia lại không...

Theo Đỗ Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Cristiano Ronaldo Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung