Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Ronaldo bán đấu giá băng đội trưởng bị vứt xuống đất, làm điều cực bất ngờ

Cristiano Ronaldo đã có hành động thiện nguyện cực kỳ đáng khen nhờ tận dụng tốt hiệu ứng truyền thông từ sự cố anh bực tức ném chiếc băng đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha xuống đất ở trận đấu với ĐT Serbia cách đây ít ngày vì mất oan 1 bàn thắng.

  

Video bàn thắng của Ronaldo giúp ĐT Bồ Đào Nha thắng ngược ĐT Luxembourg:

Cristiano Ronaldo vừa có 1 bàn thắng quan trọng góp phần giúp ĐT Bồ Đào Nha lội ngược dòng đánh bại đội chủ nhà Luxembourg 3-1 tại lượt trận thứ 3 bảng A vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu rạng sáng nay (31/3, giờ Việt Nam).

Ronaldo có bàn thắng ý nghĩa vào lưới ĐT Luxembourg

Ronaldo có bàn thắng ý nghĩa vào lưới ĐT Luxembourg

Đáng chú ý, pha đệm lòng chân phải một chạm tung lưới của thủ thành Anthony Moris vừa qua giúp siêu sao 36 tuổi cán mốc mới đáng nể trong sự nghiệp lẫy lừng của mình. Theo Bleacher Report, Cristiano Ronaldo đã ghi bàn trong màu áo ĐTQG ở 18 năm gần nhất kể từ khi có 7 bàn thắng cho ĐT Bồ Đào Nha năm 2004 đến nay.

Trong chiến tích lẫy lừng đó, năm 2019 là năm mà anh có số lần lập công cho “Brazil của châu Âu” nhiều nhất với 14 pha “nhả đạn” vào lưới các đối thủ.

Ronaldo cũng vừa gây chú ý với một hành động thiện nguyện đáng ngợi ca. Theo tờ Mirror, chiếc băng đội trưởng Bồ Đào Nha mà tiền đạo này đã bực tức ném xuống sân sau khi bị trọng tài từ chối công nhận bàn thắng cuối trận hòa 2-2 với Serbia hôm 28/3 vừa qua sẽ được bán đấu giá để giúp đỡ một trẻ em mắc bệnh nan y.

Đó là cậu bé Gavril Djurdjevic, mới 6 tháng tuổi đến từ thành phố Kragujevac. Khi mới sinh ra đời, bé trai này đã không may mắn khi mắc căn bệnh teo cơ tủy sống.

Ronaldo bán đấu giá băng đội trưởng bị vứt xuống đất, làm điều cực bất ngờ - 2

Tấm băng đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha mà Ronaldo vứt xuống sân sẽ được bán đấu giá để giúp cậu bé Gavril Djurdjevic chữa bệnh nan y

Tấm băng đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha mà Ronaldo vứt xuống sân sẽ được bán đấu giá để giúp cậu bé Gavril Djurdjevic chữa bệnh nan y

Tổ chức nhân đạo Together for Life đang tìm cách quyên góp 2,5 triệu euro (hơn 67,5 tỷ đồng) cần thiết cho việc điều trị bệnh cho Gavril.

Hiện họ đang lên kế hoạch bán đấu giá chiếc băng đội trưởng Bồ Đào Nha của Ronaldo cho người trả giá cao nhất trong một cuộc đấu giá trực tuyến trong ba ngày tới với kỳ vọng sẽ đạt được mục tiêu cao cả đó. Điều này đã nhận được sự cho phép từ phía Ronaldo, người cũng rất thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Theo tờ Mirror, sau khi Ronaldo bực tức vứt tấm băng đội trưởng Bồ Đào Nha xuống sân cuối trận gặp Serbia hôm 28/3, một nhân viên trên sân Rajko Mitic khi đó đã nhanh tay nhặt nó lên và đem tặng lại kỷ vật này cho tổ chức Together for Life và bé Gavril.

Về phần mình, sau khi ghi bàn vào lưới Luxembourg, Ronaldo sẽ trở lại hội quân cùng Juventus để chuẩn bị cho 2 trận đấu lớn liên tiếp tại Serie A. Đó là trận Derby della Mole với đối thủ láng giềng Torino (23h, 3/4) và trận đấu với Napoli (23h45, 7/4).

Hiện Juventus mới có 55 điểm sau 27 trận đã đấu tại Serie A mùa này, đứng thứ 3 trên BXH và đang kém đội dẫn đầu Inter Milan đến 10 điểm. Tham vọng năm thứ 3 liên tiếp đoạt scudetto cùng “Bianconeri” của Ronaldo đang đứng trước nguy cơ “tan thành mây khói”.

Video khoảnh khắc Cristiano bị trọng tài “cướp” bàn thắng cuối trận Serbia – Bồ Đào Nha:

Ronaldo tỏa sáng Bồ Đào Nha: Dứt điểm tinh tế, tiến sát kỷ lục mọi thời đại

Cristiano Ronaldo tiếp tục tỏa sáng trong đợt tập trung cho ĐTQG, góp công vào chiến thắng của tuyển Bồ Đào Nha. CR7 đang...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Mirror) ([Tên nguồn])
Cristiano Ronaldo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN