Real sắp có "bom tấn" gây ngỡ ngàng: Sterling “đi đêm”, rời Man City hè năm sau?

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 16:04 PM (GMT+7)

Một nguồn tin thân Man City cho biết Real Madrid đã thảo luận với Raheem Sterling về khả năng anh gia nhập CLB thủ đô TBN.

Real Madrid trong một thời gian tương đối dài đã được liên hệ với Neymar trong một vụ chuyển nhượng hứa hẹn gây nhiều sự chú ý bởi nhiều lý do khác nhau. Nhưng mới đây đã xuất hiện một thông tin tiết lộ rằng mục tiêu chính của Real là nằm ở Ngoại hạng Anh.

Real sắp có "bom tấn" gây ngỡ ngàng: Sterling “đi đêm”, rời Man City hè năm sau? - 1

Raheem Sterling có hợp đồng tới năm 2023 với Man City

Theo nhà báo Sam Lee, trong mùa hè năm nay người của Real đã có cuộc gặp với tiền đạo ngôi sao Raheem Sterling của Man City. Cuộc gặp là để nói chuyện về khả năng Sterling gia nhập Real trong tương lai, và theo Sam Lee thì Sterling đã bày tỏ ý muốn được gia nhập đội bóng Hoàng gia một khi anh rời sân Etihad.

Sterling được cho là đã nói với phía Real rằng anh hiện vẫn đang hài lòng với cuộc sống và sự nghiệp tại Man City, trong vai trò là ngôi sao tấn công chủ lực của HLV Pep Guardiola. Nhưng anh có khao khát được gia nhập “Los Blancos” và có thể sẽ làm điều đó ngay trong năm 2020 tới.

Thông tin này được tiết lộ bởi Sam Lee, một nguồn tin rất đáng tin cậy về các thông tin liên quan tới Man City, trong lúc báo chí Madrid còn chưa mảy may đề cập đến. Sterling về Real thực tế là một tin đồn không mới nhưng đã lâu không còn được nhắc đến do sự theo đuổi của Real với Neymar, người vẫn ở lại Paris Saint-Germain trong mùa giải này.

Real sắp có "bom tấn" gây ngỡ ngàng: Sterling “đi đêm”, rời Man City hè năm sau? - 2

Real dù đã có Hazard vẫn muốn Sterling gia nhập

Sam Lee cho biết Man City đã biết về sự tiếp cận của Real với Sterling và họ tỏ ra tự tin rằng một bản hợp đồng mới sẽ ngăn điều đó xảy ra. Mặc dù Sterling mới gia hạn cách đây gần 1 năm và bản hợp đồng có thời hạn tới 2023 (thậm chí có kèm điều khoản gia hạn bổ sung tới 2025 nếu Sterling kích hoạt), Man City muốn tăng mức lương vốn đã cao của anh là 290.000 bảng/tuần lên 350.000 bảng/tuần, đó là mức lương cao nhất Premier League đang thuộc về Alexis Sanchez của MU.

Và nếu Sterling không đồng ý gia hạn trong năm tới, Man City vẫn còn thời gian để xoay sở. Sam Lee cho biết họ có thể sẽ hét một mức giá không dưới 200 triệu bảng để khiến Real chùn tay, đồng thời cho chính họ thêm 1 năm để thuyết phục Sterling ký hợp đồng. Nói cách khác, Man City ở thời điểm này vẫn đang làm chủ tình hình.

Man City vùi dập đối thủ Ngoại hạng Anh 8-0: Đã phá được kỷ lục của MU?

Man City đi vào lịch sử với đại thắng 8-0 trước Watford ở vòng 6 Premier League.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2019