Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Venezia vs Juventus
Logo Venezia - VEN Venezia
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Udinese vs Fiorentina
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Torino vs Roma
Logo Torino - TOR Torino
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Lazio vs Lecce
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Empoli vs Hellas Verona
Logo Empoli - EMP Empoli
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Atalanta vs Parma
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Athletic Club vs Barcelona
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Sông Lam Nghệ An vs Thép Xanh Nam Định
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Công An Hà Nội vs Hà Nội
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
PSG vs Inter Milan
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Quảng Nam vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Đông Á Thanh Hóa vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Becamex Bình Dương vs Công An Hà Nội
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm"

Chiều 2/8, đội bóng Văn Minh của cựu tuyển thủ Quốc Vượng và đội H.A.T của ca sỹ Tuấn Hưng đã phải đón nhận thất bại khá đậm ở trận mở màn giải Ngoại hạng Hà Nội (Ha Noi Premier League - S2).

Mang rất nhiều kỳ vọng khi góp mặt tại giải HPL - S2, ông bầu, kiêm HLV và đội trưởng, ca sỹ Tuấn Hưng đã có những sự đầu tư thực sự cho đội bóng của mình. Hàng loạt những ngôi sao “số má” của làng bóng phủi Hà Nội, hay cựu trung vệ ĐT Việt Nam Huy Hoàng, đổ về đầu quân cho H.A.T. Nhưng do chưa có nhiều thời gian ăn tập cùng nhau, H.A.T đã phải đón nhận thất bại 0-3 trước FC Hải Anh trong trận mở màn.

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm" - 1

Ca sỹ Tuấn Hưng (trái) trong một pha đi bóng

Với khẩu hiệu “cả nhà mình là một gia đình, nắm tay nhau thật chặt” nên dù không có được kết quả tốt, nhưng với nam ca sỹ này mọi thứ mới chỉ là sự khởi đầu.

“Tôi đã ước mơ được chơi một giải đấu chính thức và đây là lần đầu tiên tôi cùng những thành viên của H.A.T góp mặt. Chúng tôi chỉ là một đội bóng gia đình được ưu ái để chơi 1 sân chơi lớn tầm cỡ như vậy, đó là ước mơ của toàn đội. Những thất bại luôn là bài học quý giá nhất, vậy nên biết đâu sau giải đấu này chúng tôi sẽ tìm mọi cách để mạnh hơn ở giải tới”, Tuấn Hưng chia sẻ sau trận đấu.

Giải năm nay ngoài sự góp mặt của 9 đại diện của Hà Nội còn có sự tham dự của một số CLB ở các tỉnh miền Bắc gồm FC Văn Minh (Nghệ An), FC Moon (Thanh Hóa) và FC Q9 đến từ Nam Định.

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm" - 2

Quốc Vượng không thể giúp FC Văn Minh có được chiến thắng

Giải HPL - S2 chào đón hai ngôi sao từng là trụ cột của tuyển U23 Việt Nam và ĐTQG là trung vệ Huy Hoàng và tiền vệ Quốc Vượng. Cũng giống như H.A.T của Huy Hoàng, trong trận mở màn, đội Văn Minh (Nghệ An) dưới sự chỉ đạo của Quốc Vượng đã thất bại với tỷ số 0-3 trước FC Q9 (Nam Định).

“Tôi đã không còn thi đấu đỉnh cao, nên việc tham dự những giải “phủi” với chất lượng chuyên môn cao, nhiều khi được sống lại cảm giác như V-League. Không khí của một giải phong trao luôn rất khác và với bản thân tôi luôn cảm thấy thích thú. Chúng tôi được chơi bóng hồn nhiên mà không phải lo nghĩ gì cả. Tất nhiên áp lực không thể bằng V-League, nhưng đó mới là cảm giác sống với bóng đá là như thế”, tiền vệ Quốc Vượng chia sẻ.

Giải bóng đá phong trào HPL-S2 thi đấu vòng tròn 1 lượt vào các buổi chiều chủ nhật hàng tuần tại sân nhân tạo Trung tâm CLB Bóng đá Hà Nội. Một điều khá mới lạ ở giải đấu năm nay, khi lần đầu tiên giải bóng đá phong trào được truyền hình trực tiếp trên trên Youtube.

Kết quả vòng 1 HPL-S2:

Triều Khúc - Tin lớn & Anh em: 1-2

H.A.T - Hải Anh: 0-3

Q9 - Văn Minh: 3-0

Cường Quốc - Moon: 1-2

Do thời tiết mưa to, không đảm bảo điều kiện thi đấu nên 2 trận đấu ở lượt cuối là Thành Đồng - Top Group và Thăng Long – MV đã bị hoãn. 2 trận đấu này sẽ được lên lịch đá bù trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai mạc giải đấu:

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm" - 3

Với sự hấp dẫn và nhiều "sao số" tham dự, khuôn viên của Trung tâm đào tạo bóng đá CLB Hà Nội đã bị quá tải vì số lượng lớn các CĐV đến theo dõi

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm" - 4

Thậm chí để có được chỗ quan sát tốt, người hâm mộ đã phải leo lên tận nóc nhà để theo dõi

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm" - 5

Sức nóng ở trong sân cũng khá quyết liệt trong trận đấu giữa FC Văn Minh và FC Q9

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm" - 6

Dù là giải phong trào, nhưng ngay cả những người có tuổi cũng đến sân theo dõi

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm" - 7

Cựu đội trưởng của SLNA Huy Hoàng (trái) đã đưa cả vợ con ra Hà Nội trước trận đấu 1 ngày

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm" - 8

Cầu thủ của đội H.A.T (do Tuấn Hưng làm HLV kiêm đội trưởng) đã không thể lội ngược dòng ở trận ra quân

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm" - 9

Sau khi có mặt trên sân ở hiệp 1, tiền đạo Tuấn Hưng (trái) đã ra nghỉ và cầm "sa bàn" để chỉ đạo các cầu thủ

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm" - 10

Do đã lớn tuổi, Quốc Vượng đã không có được phong độ tốt nhất

Quốc Vượng, ca sỹ Tuấn Hưng "lực bất tòng tâm" - 11

Tuy nhiên, kinh nghiệm của cựu tuyển thủ U23 này vẫn phát huy tác dụng khi đọc tình huống và cắt bóng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Trúc An-Như Hoàn ([Tên nguồn])
Bóng đá phủi Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN