Quốc Anh lần đầu được đề cử Quả bóng vàng

Thứ Sáu, ngày 12/04/2013 07:12 AM (GMT+7)

Đội tuyển bóng đá Việt Nam có màn trình diễn kém ấn tượng ở AFF Cup 2012 nhưng để ghi nhận những cống hiến của các cầu thủ bóng đá Việt Nam trong 1 năm, BTC giải thưởng “Quả bóng vàng Việt Nam” là Báo Sài Gòn Giải Phóng vẫn tiến hành tổ chức cuộc bình chọn ra những gương mặt cầu thủ xuất sắc nhất.

Phiếu bầu chọn sẽ được BTC lần lượt gửi cho các cơ quan truyền thông cả nước, các chuyên gia bóng đá cũng như các thành viên thuộc VFF. Ở giải thưởng Quả bóng vàng dành cho nam, BTC đã đề cử tất cả 10 gương mặt, trong đó đáng chú ý nhất là việc cầu thủ nhập tịch Huỳnh Kesley của CLB Xuân Thành Sài Gòn lần thứ hai liên tiếp góp mặt. Ngoài Kesley, trung vệ Nguyễn Gia Từ của V.Ninh Bình, tiền vệ Huỳnh Quốc Anh, hậu vệ Âu Văn Hoàn cũng lần đầu tiên có tên trong danh sách đề cử.

Quốc Anh lần đầu được đề cử Quả bóng vàng - 1

Quốc Anh (trái) chơi rất hay trong màu áo SHB Đà Nẵng mùa trước và đầu mùa này (Ảnh: Quang Liêm)

Ngoài các giải thưởng quen thuộc dành cho cầu thủ nữ, cầu thủ ngoại và cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, năm nay BTC còn có một giải thưởng mới là Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc 2012 dành cho các nữ cầu thủ dưới 21 tuổi. Dự kiến cuộc bình bầu sẽ  kết thúc vào ngày 17-4 và đến ngày 7-5, gala trao thưởng sẽ được tổ chức tại Nhà hát TPHCM.

Theo A.Dũng (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung