QBV của Ronaldo liên tục bị “đả kích”

Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 02:10 AM (GMT+7)

Có không ít người “bất bình” với chiến thắng của CR7.

Vượt qua Messi và Ribery để giành Quả bóng vàng FIFA 2013, Ronaldo nhận được không ít sự ủng hộ nhưng cũng không thiếu những lời phản đối. Mới nhất, tờ France Football đã cho đăng một tấm hình châm biếm về danh hiệu của ngôi sao Bồ Đào Nha. Trong bức tranh này, Ribery dù có bệ đỡ là một loạt danh hiệu cũng không thể với tới QBV của Ronaldo còn Messi ngậm ngùi đứng ngoài với 2 chiếc cáng.

Nên nhớ France Football chính là cơ quan đồng tổ chức trao giải QBV cùng với FIFA và nếu chỉ tính riêng các phiếu bầu của cánh báo giới Ribery mới là người đăng quang và cũng dễ hiểu khi tờ báo của Pháp có ý tiếc nuối cho người nhà. Trước đó, ngay sau buổi Gala trao giải, Chủ tịch UEFA Michel Platini đã có những chia sẻ về QBV, ông chúc mừng Ronaldo nhưng cũng không hài lòng vì Ribery không thể chiến thắng.

QBV của Ronaldo liên tục bị “đả kích” - 1

Hình ảnh châm biếm của France Football

Mới đây nhà báo Lluis Mascaro, Phó tổng biên tập của tờ Sport cho rằng sở dĩ Ronaldo giành Quả bóng vàng là nhờ chiến dịch nói xấu Messi và vận động từ phía Real Madrid. Trong khi đó, Walter Pandiani, cựu cầu thủ Deportivo đã có những lời lẽ mỉa mai số 7 của Real: "Chúc mừng Ronaldo! Anh bạn đã khóc quá nhiều nên người ta tặng cho Qủa bóng vàng đấy. Anh bạn không phải cầu thủ hay nhất năm 2013 mà chỉ hay nhất những ngày vừa qua mà thôi".

Trong quá khứ Pandiani đã từng có những va chạm với Ronaldo trong một trận đấu giữa Osasuna và Real Madrid hồi tháng 1/2011. Hai cầu thủ thậm chí còn suýt “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” trong đường hầm và mối bất hòa đó vẫn kéo dài cho tới tận ngày hôm nay.

Một số hình ảnh châm biếm khác về QBV 2013:

QBV của Ronaldo liên tục bị “đả kích” - 2

QBV của Ronaldo liên tục bị “đả kích” - 3

QBV của Ronaldo liên tục bị “đả kích” - 4

Ribery bất lực trước Ronaldo

QBV của Ronaldo liên tục bị “đả kích” - 5

QBV của Ronaldo liên tục bị “đả kích” - 6

Blatter cũng là tâm điểm tranh cãi

Theo PL (Khampha.vn)
sự kiện Quả bóng vàng 2019