Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia 11/01/26 - Trực tiếp
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
0
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
0
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Premier League còn 1 ngày: Depay mặc số 7, De Gea bị "trảm"

MU đã chính thức xác nhận số áo đấu của các cầu thủ và tân binh Memphis Depay sẽ là người đeo áo số 7 "thần thánh".

“Người cũ” tri ân MU bằng số áo: Sau khi chuyển đến Lyon, hậu vệ Rafael đã chọn lựa chiếc áo thi đấu số 20, bằng đúng số danh hiệu VĐQG của MU trong lịch sử. Theo lí giải từ trang chủ “Quỷ đỏ”, đây là cách cầu thủ người Brazil tri ân CLB cũ sau những năm tháng huy hoàng tại Old Trafford.

Premier League còn 1 ngày: Depay mặc số 7, De Gea bị "trảm" - 1

Dù đã chia tay MU, nhưng Rafael vẫn dành tình cảm đặc biệt cho CLB cũ

“Rời Liverpool là quyết định dễ dàng”: Mùa hè vừa qua, Raheem Sterling đã chia tay CLB từng làm nên tên tuổi của mình, Liverpool để chuyển sang khoác áo Man City với giá 49 triệu bảng. Phát biểu trên báo giới, tiền vệ 21 tuổi khẳng định rằng anh không cảm thấy quá khó khăn khi đưa ra quyết định này.

“Man City là điểm đến hấp dẫn với bất cứ cầu thủ nào. Chính vì vậy, chia tay Liverpool để gia nhập CLB là quyết định khá dễ dàng đối với tôi. Hiện tại, tôi đang cảm thấy cực kì hạnh phúc!”.

Alexis trở lại tập luyện: Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi hậu Copa America, Alexis Sanchez đã bước vào buổi tập luyện đầu tiên cùng Arsenal vào ngày hôm qua. Dù bỏ lỡ toàn bộ chuyến du đấu hè và chỉ có 2 ngày chuẩn bị, nhưng nhà vô địch Nam Mỹ vẫn là niềm hy vọng số 1 trên hàng công “Pháo thủ” trong mùa giải mới.

Video Arsenal đánh bại Chelsea ở siêu cúp Anh:

Áo đấu của West Ham được bình chọn đẹp nhất: Mới đây, tờ Metro vừa công bố bảng xếp hạng các mẫu áo đấu của 20 CLB Premier League. Kết quả, West Ham là CLB có mẫu áo đấu đẹp mắt nhất, xếp trên cả Man City, West Brom và MU. Trong khi đó, mẫu áo đấu của CLB Norwich City lại bị đánh giá thấp nhất với lời miêu tả “thực sự kinh khủng”.

Premier League còn 1 ngày: Depay mặc số 7, De Gea bị "trảm" - 2

Mẫu áo đấu được đánh giá là đẹp nhất Premier League 2015/16 của CLB West ham

Báo Anh dự đoán Man City vô địch: Mark Ogden – cây viết nổi tiếng của tờ Telegraph đã đưa ra những dự đoán khá thú vị về cục diện top 4 Premier League 2015/16. Theo đó, Man City sẽ lên ngôi vào cuối mùa giải, còn nhà ĐKVĐ Chelsea chỉ về đích ở vị trí thứ hai, trong khi MU xếp thứ 3. Bất ngờ hơn, Ogden còn loại Arsenal ra khỏi vị trí trong top 4 và thay thế bằng Liverpool.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN