Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hải Phòng vs Công An Hà Nội 04/12/23 - Trực tiếp
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
3
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
1
Celta de Vigo vs Cádiz
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Cádiz - CAD Cádiz
-
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

Podolski tính khắc Arsenal lên da thịt

Tân binh của Arsenal mới đây bày tỏ ý định sẽ xăm 2 chữ Arsenal lên cánh tay để tỏ lòng yêu mến với CLB mới.

Podolski là tân binh mới gia nhập Arsenal từ kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay với giá 11 triệu bảng. Sau quãng thời gian đầu bỡ ngỡ, giờ đây Podolski đã dần hòa nhập với đội bóng mới, với cuộc sống mới và chiếm được cảm tình của đông đảo NHM Pháo thủ. Đáp lại tấm thịnh tình đó, Podolski đã thi đấu rất khởi sắc và liên tục nổ súng trong những trận gần đây để mang về thắng lợi cho đội bóng. Không những vậy, cựu tiền đạo của Cologne còn định xăm lên tay 2 chữ Arsenal để tỏ lòng yêu mến với CLB này.

Podolski tính khắc Arsenal lên da thịt - 1

Podolski đã có một hình xăm mang biểu tượng của thành phố Cologne

Hiện tại, trên bắp tay phải của Podolski đã có một hình xăm mang biểu tượng của thành phố Cologne, để anh tri ân với CLB cũ. Tiền đạo 27 tuổi cho biết: “Cologne có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời tôi. Tôi đã gắn bó và thi đấu ở đó trong rất nhiều năm và có nhiều kỷ niệm đẹp. Còn với Arsenal, đây là một CLB lớn, giàu truyền thống. Có thể tôi cũng sẽ xăm chữ Arsenal lên cánh tay còn lại. Tôi thích CLB này, thích cuộc sống ở đây, và cũng thích cả thú chơi xăm trổ nữa. Xăm Arsenal lên tay sẽ là cách thiết thực để tôi bày tỏ tình cảm với đội bóng.”

Tuy nhiên đó là chuyện trong tương lai, còn bây giờ tôi chỉ muốn tập trung vào chơi bóng. Chúng tôi mới chỉ thi đấu 5 trận từ đầu mùa giải, và tôi đã có được 3 bàn thắng. Đó là một sự khởi đầu tốt. Tôi hạnh phúc vì điều đó. Chúng tôi phải tiếp tục duy trì thể lực và phong độ. Ở đây không có kỳ nghỉ Đông như ở Đức thế nên việc tập luyện để tăng cường sức khỏe càng quan trọng hơn. Tôi luôn muốn được ra sân, được thi đấu. Mọi người ở đây đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Arsenal là đội bóng có lối chơi mà tôi rất thích, chỉ chơi bóng với 1 đến 2 chạm. Tôi tin là mình sẽ càng hòa nhập hơn và cống hiến nhiều hơn cho Arsenal.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA (theo the sun)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN