Nóng: Sir Alex đã gặp mặt Pep ở Mỹ

Thứ Tư, ngày 19/12/2012 09:59 AM (GMT+7)

Báo chí Anh đưa tin Sir Alex đã có cuộc gặp gỡ với Pep Guardiola tại xứ sở Cờ hoa.

Chiến lược gia của Quỷ đỏ MU đã cùng với phu nhân Cathy bay tới thành phố New York để tận hưởng kỳ nghỉ trước lễ Giáng Sinh. Và tại đây Ferguson đã có cuộc gặp gỡ nói chuyện thân mật với cựu HLV trưởng của Barca Pep Guardiola.

Được biết tại thành phố xinh đẹp này, cả 2 chiến lược gia đều sở hữu căn hộ sang trọng và thường xuyên lui tới mỗi khi có dịp nghỉ ngơi. Với riêng Pep, ông đã ở đây để tận hưởng khoảng thời gian xả stress và vui thú cuộc sống kể từ sau khi chia tay với Barca cuối mùa giải năm ngoái.

Nóng: Sir Alex đã gặp mặt Pep ở Mỹ - 1

Ferguson liên tục gặp mặt Pep trong thời gian qua

Trước đó, Sir Alex cũng đã có 2 lần nói chuyện gặp gỡ với Pep mà lần gần đây nhất là hồi tháng 9 vừa qua. Nội dung cụ thể của những lần gặp gỡ đó không được tiết lộ nhưng theo nhiều người chủ đề chắc xoay quanh việc mời Pep về kế nhiệm chiếc ghế HLV trưởng MU mà Sir Alex để lại sau khi về hưu.

Cách đây chừng 1 tháng, bản thân Pep cũng đã từng thổ lộ ông sẽ ưu tiên MU lên trước Chelsea, và Bayern nếu như nhận được lời đề nghị. Bản thân Sir Alex cũng như BLĐ Quỷ đỏ cũng khá “kết” chiến lược gia người TBN (kết hơn so với Mourinho).

Chi tiết cuộc gặp mặt lần này giữa 2 chiến lược gia chưa được bật mí nhưng nếu như sau này Pep có mặt tại Old Trafford để làm HLV trưởng MU thì đó cũng không phải là điều gì đó quá bất ngờ.

DA (theo The Sun)