Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo North Macedonia MKD

DENLogo Denmark - Logo Belgium BEL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Nóng bỏng đua vô địch La Liga: Barcelona hòa như thua, Real - Atletico hưởng lợi

Trận hòa tai hại trước Levante đã khiến Barcelona gần như không còn nhiều hy vọng trong cuộc đua vô địch La Liga mùa này.

  

Video Barcelona hòa điên rồ trước Levante (Vòng 36 La Liga):

Barcelona bước vào trận đấu với Levante tại vòng 36 La Liga với nhiệm vụ bắt buộc phải giành chiến thắng để tiếp tục nuôi hy vọng trong cuộc đua vô địch. Đoàn quân của HLV Koeman đã có khởi đầu như mơ khi sớm dẫn trước 2-0 chỉ sau 45 phút đầu tiên, trong đó Messi lập 1 siêu phẩm bắt vô-lê.

Nóng bỏng đua vô địch La Liga: Barcelona hòa như thua, Real - Atletico hưởng lợi - 1

Barcelona không còn nhiều cơ hội vô địch La Liga

Tuy nhiên, hiệp 2 đã chứng kiến Barcelona thi đấu chùng xuống tạo điều kiện cho Levante thoải mái uy hiếp khung thành của Ter Stegen. Chỉ trong vòng 3 phút từ 57 đến 60, đội bóng xứ Catalunya đã phải nhận liên tiếp 2 bàn thua. Mặc dù Dembele ghi thêm 1 bàn nữa nhưng Barcelona vẫn phải nhận kết quả hòa 3-3 chung cuộc.

Với 1 điểm giành được, Barcelona đã vươn lên đứng thứ 2 với 76 điểm, hơn Real Madrid 1 điểm, kém đội dẫn đầu Atletico Madrid 1 điểm nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Nếu Real Madrid và Atletico Madrid đều thắng ở vòng 35 này, hai đội bóng thủ đô sẽ lần lượt hơn Barcelona 2 và 4 điểm.

Khi đó, cơ hội để đội bóng xứ Catalunya giành chức vô địch càng trở nên thấp hơn trong bối cảnh La Liga sẽ chỉ còn 2 vòng đấu. Dù thắng cả 2 trận còn lại, Barcelona vẫn không có quyết tự quyết  bởi họ sẽ phải mong chờ cả Real Madrid lẫn Atletico Madrid sảy chân.

Trong trường hợp cả 3 đội bằng điểm nhau, Barcelona cũng sẽ không thể lên ngôi vô địch La Liga mùa này. Lý do là bởi Real Madrid đang có ưu thế hơn về đối đầu trực tiếp khi thắng Atletico Madrid lượt đi và hòa lượt về, thắng Barcelona cả hai lượt đi và về. Tại La Liga, thành tích đối đầu trực tiếp được xét ưu tiên nếu có hai hoặc nhiều đội bằng điểm nhau.

Cục diện bảng xếp hạng top 10 La Liga hiện tại:

Nóng bỏng đua vô địch La Liga: Barcelona hòa như thua, Real - Atletico hưởng lợi - 3

La Liga 2020/21
Theo bạn đội nào sẽ vô địch La Liga 2020/21?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nong-bong-dua-vo-dich-la-liga-barcelona-hoa-nhu-thua-real-atle...

Video Levante - Barcelona: Messi lập siêu phẩm, đại tiệc 6 bàn ”điên rồ”

(Video bóng đá, Levante - Barcelona, vòng 36 La Liga) Barcelona buộc phải giành chiến thắng trước Levante nếu muốn nuôi hy vọng...

Sỹ Ánh (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
La liga 2020-21 Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung