Nhờ HLV Park Hang Seo, giải hạng Nhất 2019 có nhà tài trợ Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 18:42 PM (GMT+7)

Quãng thời gian thi đấu thăng hoa của các cấp độ đội tuyển quốc gia dưới thời HLV Park Hang Seo khiến các tập đoàn Hàn Quốc "để mắt" tới bóng đá Việt Nam và quyết định tài trợ cho giải hạng Nhất quốc gia 2019.

Hôm nay (17/4), Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và đại diện Tập đoàn LS chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác tài trợ cho giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS 2019.

Nhờ HLV Park Hang Seo, giải hạng Nhất 2019 có nhà tài trợ Hàn Quốc - 1

Ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT VPF (trái) ký kết hợp đồng tài trợ giải hạng Nhất Quốc gia 2019 với đại diện nhà tài trợ

Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS 2019 diễn ra từ 5/4 đến tháng 9/2019, với sự tham dự của 12 đội bóng, gồm An Giang, Long An, Bình Định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Phước, Phố Hiến, Huế, Phù Đổng FC, Đắk Lắk, XM.F.Tây Ninh, Đồng Tháp, XSKT.Cần Thơ.

Đội giành chức vô địch sẽ nhận tiền thưởng 1 tỉ đồng và tấm vé lên chơi V-League mùa 2020. Đội hạng nhì nhận thưởng 500 triệu đồng, và tấm vé tranh trận play-off với CLB xếp thứ 13 tại V-League. Đội xếp thấp nhất tại giải hạng Nhất sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì năm 2020.

Trong thời gian qua, bóng đá Việt Nam liên tiếp gặt hái nhiều thành công, tạo tiếng vang lớn trên trường quốc tế. Đáng chú ý là các đội tuyển bóng đá quốc gia của Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo.

Điều đó là động lực cho các nhà đầu tư Hàn Quốc tài trợ cho bóng đá Việt Nam. Chia sẻ trong buổi lễ, đại diện nhà tài trợ giải hạng Nhất quốc gia (cũng là một tập đoàn đến từ Hàn Quốc) cho hay: “Tôi hy vọng giải hạng Nhất sẽ diễn ra thành công và sẽ tìm ra những cầu thủ trẻ tài năng cho bóng đá Việt Nam trong tương lai”.

Về phía đại diện bóng đá Việt Nam, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF, cho biết: "Với cảm hứng từ thành công của các đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo thời gian qua, các giải V-League, hạng Nhất Quốc gia đều đã thu hút được sự quan tâm từ các nhà tài trợ.

Sự hợp tác giữa nhà tài trợ và VPF là động lực để chúng tôi cùng với các CLB làm tốt công tác tổ chức, nâng tầm giải đấu về mọi mặt, đặc biệt là hình ảnh và chất lượng chuyên môn. Tất cả đều hướng tới mục đích chung vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam".

Trò cưng ông Park Hang Seo ”chỉ đạo” đồng đội đại thắng Cúp châu Á

Tiền đạo Anh Đức thể hiện vai trò thủ lĩnh để giúp Bình Dương đại thắng ở AFC Cup.

Theo T.T (Khám Phá)
sự kiện HLV Park Hang Seo