Nhìn thủ môn Tiến Dũng nhớ Tuấn Anh: "Muốn làm cầu thủ giỏi chứ không phải nổi tiếng"

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 00:04 AM (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng đang "phung phí" cơ hội được ra sân trong khi đó lại là ao ước của Tuấn Anh, cầu thủ đang phải điều trị chấn thương dài hạn.

Video phỏng vấn Tuấn Anh (Clip theo BongdaTV, VTVcabNhìn thủ môn Tiến Dũng nhớ Tuấn Anh: "Muốn làm cầu thủ giỏi chứ không phải nổi tiếng" - 1)

Giới hâm mộ bóng đá Việt Nam đang xôn xao về việc thủ thành Bùi Tiến Dũng “đá ngang” sang sàn catwalk trong khi đang phải ngồi dự bị tại Thanh Hóa sau những sai lầm ở giai đoạn đầu của giải VĐQG Nuti Cafe V-League 2018. Tấm gương sa sút phong độ của Công Phượng khi tham gia quảng cáo quá nhiều vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí những người yêu bóng đá Việt nên họ càng lo lắng cho thủ thành 21 tuổi.

Nhìn thủ môn Tiến Dũng nhớ Tuấn Anh: "Muốn làm cầu thủ giỏi chứ không phải nổi tiếng" - 2

Tuấn Anh vẫn chưa hẹn ngày tái xuất

Có ngoại hình lại chơi bóng hay, những cầu thủ như Bùi Tiến Dũng hay Công Phượng nhận được những hợp đồng quảng cáo cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, họ phải cân bằng quỹ thời gian và cần tập trung tối đa cho công việc chính bởi có những người chỉ mong được lành lặn để ra sân thi đấu.

Tuấn Anh của HAGL là một điển hình như vậy. Tiền vệ gốc Thái Bình lại dính chấn thương nặng sau pha va chạm với đồng đội ở vòng 2 V-League 2018. Tuấn Anh từng trả lời phỏng vấn và nhấn mạnh ước mơ trở thành một cầu thủ đá bóng giỏi chứ không phải là một cầu thủ nổi tiếng:

“Tôi thích bóng đá nhưng không nghĩ mình sẽ trở thành người được nhiều người biết tới. Tôi chỉ đá bóng để thỏa mãn đam mê và điều đó giúp tôi xác định con đường đúng đắn để phát triển”.

“Tôi cảm thấy may mắn vì giúp được khán giả thỏa mãn nên cảm thấy mình cần cố gắng hơn nữa để mọi người có thể vui với bóng đá. Tôi nghĩ thành công chỉ tới với người dành trọn tâm huyết với những gì họ theo đuổi”.

Hy vọng những lời nói của Tuấn Anh là lời nhắc nhở cho những cầu thủ nổi tiếng cùng trang lứa như Công Phượng hay Bùi Tiến Dũng. Bởi suy cho cùng thì sân khấu lớn nhất của một cầu thủ bóng đá vẫn là trên sân cỏ.

Thủ môn Tiến Dũng U23 ”chạy show”, làm người mẫu: CLB Thanh Hóa nói gì?

HLV CLB Thanh Hóa cảnh báo Tiến Dũng "chạy show" quá nhiều ảnh hưởng đến phong độ.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp On sport, VTVcab) (Khám Phá)

sự kiện Bùi Tiến Dũng người nhện U23VN