Người đẹp Myanmar khiến fan AFF Cup mê mẩn: “Nữ thần” bí ẩn

Thứ Tư, ngày 14/11/2018 00:15 AM (GMT+7)

ĐT Myanmar mới đây chơi trận ra quân AFF Cup 2018 với kết quả mỹ mãn, đại thắng Campuchia 4-1. Và trận đấu ấy còn được chú ý bởi một cái tên xa lạ - “hot girl” Tay Zar Ko Ko.

Ngồi trong khu vực VIP khán đài sân Mandalar Thiri để theo dõi trận đấu giữa Myanmar và Campuchia, cô nàng Tay Zar Ko Ko vẫn đủ sức hút để khiến cư dân mạng phải trầm trồ. Hai bức ảnh không rõ mặt về người đẹp này được CĐV bóng đá Đông Nam Á ráo riết truy tìm về chủ nhân của nó. Và tất cả đã không phải thất vọng.

Người đẹp Myanmar khiến fan AFF Cup mê mẩn: “Nữ thần” bí ẩn - 1

Người đẹp Myanmar khiến fan AFF Cup mê mẩn: “Nữ thần” bí ẩn - 2

Hình ảnh đăng tải trên trang Facebook cá nhân của Tay Zar Ko Ko

Trong suốt 24 giờ sau trận đấu, cư dân mạng Đông Nam Á tranh cãi xem người đẹp này là ai, đến từ quốc gia nào. Người ta còn bàn luận rằng Tay Zar Ko Ko thực ra là người Myanmar hay là người Nhật. Nét trầm tư cùng những góc cạnh đầy mê hoặc khiến người ta không thể ngừng cuộc tìm kiếm. Và rồi người ta cũng tìm thấy trang Facebook cá nhân của “hot girl vạn người mê” xứ Myanmar, như đã nói, chính là Tay Zar Ko Ko.

Vậy là chỉ sau 1 đêm, Tay Zar Ko Ko trở thành từ khóa “hot” trên mạng xã hội, không chỉ ở Myanmar mà còn khắp Đông Nam Á. Trang cá nhân của Tay Zar Ko Ko chỉ sau 1 đêm nhận được tới gần 80.000 lượt theo dõi. Thậm chí tờ báo Fox Sport phiên bản châu Á còn phải đưa tin về cô gái này.

Người đẹp Myanmar khiến fan AFF Cup mê mẩn: “Nữ thần” bí ẩn - 3

Người đẹp Myanmar khiến fan AFF Cup mê mẩn: “Nữ thần” bí ẩn - 4

Người đẹp Myanmar khiến fan AFF Cup mê mẩn: “Nữ thần” bí ẩn - 6

Người đẹp Myanmar khiến fan AFF Cup mê mẩn: “Nữ thần” bí ẩn - 7

Người đẹp Myanmar khiến fan AFF Cup mê mẩn: “Nữ thần” bí ẩn - 8

Người đẹp Myanmar khiến fan AFF Cup mê mẩn: “Nữ thần” bí ẩn - 9

Người đẹp Myanmar khiến fan AFF Cup mê mẩn: “Nữ thần” bí ẩn - 10

Cư dân mạng "truy tìm" Facebook cá nhân của Tay Zar Ko Ko

Và rồi tất cả mới vỡ lẽ tại sao Tay Zar Ko Ko lại biết làm nổi bật vẻ đẹp của mình đến thế. Cô gái này hiện đang sống tại Mandalay, thành phố lớn thứ hai tại Myanmar, và là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng.

Ngoài ra, Tay Zar Ko Ko còn tự nhận mình là một fan bự của bóng đá và luôn cổ vũ hết mình cho các trận đấu của ĐT Myanmar, đặc biệt là tại AFF Cup 2018. Cô được một số fan gọi là "Nữ thần may mắn" của tuyển Myanmar nên rất có thể khi ĐT Việt Nam đối đầu Myanmar ngày 20/11 tới đây, Tay Zar Ko Ko sẽ lại hiện diện và cổ vũ cho ĐT Myanmar.

AFF Cup 2018: “Messi Campuchia” đấu “Ronaldo Myanmar”, Việt Nam coi chừng

Aung Thu chơi tốt hơn trong các trận đấu kế tiếp, đặc biệt là màn tiếp đón ĐT Việt Nam.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018