Nguyễn Ngọc Phát trổ tài tâng bóng nghệ thuật

Thứ Tư, ngày 25/09/2013 19:59 PM (GMT+7)

Ở Hà Nội, nhóm ATW (Around the world), được thành lập năm 2008, tập hợp nhiều bạn trẻ yêu thích tâng bóng nghệ thuật và nhiều người trong số họ đã trở thành những cái tên khá quen thuộc của bộ môn bóng đá nghệ thuật ở Việt Nam. Nguyễn Ngọc Phát là một trong số đó.

Sinh năm 1991, Nguyễn Ngọc Phát là thành viên của nhóm ATW (Hà Nội) và đã giành nhiều thành tích như giải nhì “Clear Men - Tâng bóng nghệ thuật 2009”, Top 12 Hot V-teen 2010, vô địch Hanoi Freestyle Football Championship 2011.

Nguyễn Ngọc Phát trổ tài tâng bóng nghệ thuật - 1

Ngọc Phát (trái) đã có được thành công ban đầu. ẢNH: Hồng Phú

Nguyễn Ngọc Phát trổ tài tâng bóng nghệ thuật - 2

Ngọc Phát biểu diễn ở một sự kiện thể thao gần đây tại Hà Nội - Ảnh Hồng Phú

Từ một chàng trai nhút nhát, biết đến tâng bóng nghệ thuật qua những clip của thần tượng Nam The Man, Nguyễn Ngọc Phát đã tự mày mò tập luyện những “ngón nghề” của bóng đá nghệ thuật. Tự vượt qua chính mình, dần dần dứt bỏ cảm giác ngượng ngùng khi tập luyện, biểu diễn trước đám đông để trổ tài, thể hiện sự sáng tạo, Nguyễn Ngọc Phát đã có những khoảnh khắc thực sự “phiêu” để trở thành dân tập Freestyle Football chuyên nghiệp. Từ đó anh đã có thêm những người bạn mới, gia nhập nhóm ATW (Hà Nội) và trở thành “cao thủ” của làng bóng đá nghệ thuật ở Hà Nội.

Nguyễn Ngọc Phát trổ tài tâng bóng nghệ thuật - 3

Không ngừng luyện tập. ẢNH: Hồng Phú

Đam mê tâng bóng nghệ thuật và đã miệt mài tập luyện để thực hiện bằng được ước mơ được điều khiển trái bóng, tìm kiếm những thách thức mới quanh trái bóng của một thanh niên trẻ, Ngọc Phát đã được nhiều người hâm mộ môn bóng đá nghệ thuật biết đến.

Dưới đây là video một số hình ảnh Nguyễn Ngọc Phát trổ tài với những “tuyệt kỹ” của mình và những hình ảnh không kém phần vui nhộn trong màn hóa thân thú vị của anh.

Nguyễn Ngọc Phát trổ tài tâng bóng nghệ thuật - 4

Nếu bạn yêu thích tâng bóng nghệ thuật, muốn vượt lên chính mình để theo đuổi đam mê của một người đàn ông, hãy đồng hành cùng “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24H”. Khởi tranh từ ngày 16/9, “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24H” đang chờ đợi những người bản lĩnh, dám đương đầu với thách thức mới cùng tham gia để đưa tâng bóng nghệ thuật lên một tầm cao mới. Giải nhất sẽ là một chuyến du lịch đến Tây Ban Nha trị giá 200 triệu cho đội chiến thắng.

Theo Phạm Minh (Khampha.vn)
sự kiện Video clip tâng bóng nghệ thuật