Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Người Barca nói về vụ Pep tới Bayern

Tito bảo rằng ông không hề hay biết cho đến khi đọc tin trên báo.

Pep Guardiola tới Bayern có thể nói là một quyết định gây ngạc nhiên cho rất nhiều người, bao gồm cả những nhân vật vốn thân thiết với nhà cầm quân 41 tuổi. Trước đó, dư luận đã tin chắc rằng Pep sẽ chỉ chọn Serie A hoặc Premier League, nơi có những đội bóng lớn chào đón ông bằng mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, rốt cuộc Bayern đã chiến thắng trong cuộc đua giành Pep.

Trước thông tin này, phía Barca cũng tỏ ra rất ngạc nhiên. Người kế nhiệm Pep ở Nou Camp, đồng thời là bạn thân,Tito Vilanova nói: “Tôi đã không biết gì. Anh ấy không hề tiết lộ với tôi. Tôi chỉ biết mọi chuyện qua báo chí. Tuy nhiên tôi tin là Pep đã suy nghĩ đủ lâu để lựa chọn đội bóng mới. Bayern là đội bóng giàu truyền thống, chất lượng, có tổ chức và một cơ sở hạ tầng vững mạnh.”

Người Barca nói về vụ Pep tới Bayern - 1

Pep rất kín tiếng ngay cả với những người bạn thân như Tito

Học trò Mascherano thì viết trên Twitter: “Tôi nghĩ Pep chọn Bayern vì triết lý bóng đá của đội bóng này. Họ có nhiều cầu thủ bản địa và đó là điều mà Pep luôn coi trọng. Bayern sở hữu những ngôi sao lớn và một nền tảng hoàn hảo. Tôi chúc Pep sẽ thành công.”

Thủ thành dự bị ở sân Nou Camp, Pinto thì bày tỏ: “Nếu Pep cảm thấy hạnh phúc, chúng tôi cũng thấy vui cho ông ấy. Ông ấy đã chọn Bayern và chúng tôi rất mừng vì cuối cùng Pep cũng trở lại với bóng đá. Tôi đang nghĩ đến một ngày chúng tôi sẽ gặp lại ông ấy ở Champions League. Điều đó sẽ rất đặc biệt.”

Trong khi đó, cựu huyền thoại Barca, Bernd Schuster nhận định: “Đây là một tin tuyệt vời cho bóng đá Đức. Tôi cảm thấy phấn khích khi Pep lựa chọn Bayern. Chỉ có một điều mà tôi băn khoăn là không biết Pep có thể xây dựng mối quan hệ tốt với những nhân vật chóp bu tại Bayern như Matthias Sammer, Karl-Heinz Rummenigge hay Uli Hoeness không? Họ đều là những cá tính lớn và có quan điểm riêng. Đó có thể sẽ là khó khăn đầu tiên của Pep.”

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung