Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Tây Ban Nha vs Anh
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Anh - ENG Anh
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Người Barca cứng rắn trước án phạt nặng

Ứng viên chủ tịch Barca, Joan Laporta tỏ ra tức giận trước án phạt của UEFA do các CĐV nhà gương cờ và hô vang khẩu hiệu đòi độc lập cho xứ Catalunya ở trận chung kết Champions League tại Berlin (ngày 6/6 vừa qua).

Theo tờ Marca đăng tải, Barca sẽ bị buộc đóng cửa một phần sân Nou Camp ở trận đấu tiếp theo của họ tại Champions League mùa tới và nộp phạt số tiền có thể lên đến 60.000 euro.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian kháng án trước ngày hết hạn 15/7, nhà ĐKVĐ châu Âu vẫn rất tích cực đưa ra những bằng chứng để bác bỏ cáo buộc từ phía Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA).

Người Barca cứng rắn trước án phạt nặng - 1

CĐV Barca gương cờ và hô vang khẩu hiệu đòi độc lập cho xứ Catalunya ở trận chung kết Champions League tại Berlin 

Cụ thể ứng cử viên số 1 cho chiếc ghế chủ tịch Barca, Joan Laporta tuyên bố sẽ làm sáng tỏ vụ việc này, đồng thời ông cũng khẳng định việc đòi độc lập cho xứ Catalunya là việc làm chính đáng và rất tích cực của các CĐV.

"Thật không thể tin nổi họ (UEFA) đã lên kế hoạch kỷ luật đối với Barca chỉ vì người hâm mộ của chúng tôi giương cờ và hô vang khẩu hiệu đòi độc lập ở trận chung kết Champions League tại Berlin", cựu chủ tịch Barca Laporta nhấn mạnh trên đài phát thanh xứ Catalunya.

"Trên thực tế đây là quyền tự do mà các CĐV của chúng tôi được thể hiện. Họ đang bày tỏ nguyện vọng và mong muốn có được của chính mình khi sống ở Barcelona…".

Người Barca cứng rắn trước án phạt nặng - 2

Ứng viên chủ tịch Laporta ủng hộ CĐV Barca đòi đập lập 

Bất chấp án phạt của UEFA, cựu chủ tịch Laporta tự tin tuyên bố ông sẽ quyết tâm đòi lại công bằng cho Barca và CĐV nhà. Thậm chí, nhà quản lý 53 tuổi không ngần ngại ủng hộ NHM giương cờ và hô vang khẩu hiệu đòi độc lập ở những trận đấu tiếp theo của đội chủ sân Nou Camp.

Có lẽ đây là một trong những hoạt động để Laporta lấy sự tín nhiệm của CĐV Barca cho cuộc bầu cử vào chiếc ghế chủ tịch "Gã khổng lồ” xứ Catalunya được tổ chức vào ngày 18/7 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Đông (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2024/25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN