Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

HUNLogo Hungary - Logo Pháp FRA

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Đức GER

ESPLogo Tây Ban Nha - Logo Ba Lan POL

SUILogo Thụy Sĩ - Logo Thổ Nhĩ Kỳ TUR

ITALogo Italy - Logo Wales WAL

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

RUSLogo Nga - Logo Đan Mạch DEN

FINLogo Phần Lan - Logo Bỉ BEL

Người Barca bênh Ronaldo vụ Blatter

Sự kiện: Quả bóng vàng

Tiền đạo Pedro đã chỉ trích Blatter với những lời lẽ không hay cho Ronaldo.

Vụ scandal của Blatter khi so sánh Ronaldo và Messi cách đây không lâu vẫn khiến Chủ tịch của FIFA phải hứng chịu những lời chỉ trích. Trước đó, Blatter đã gọi Ronaldo là "một chỉ huy trên sân" đồng thời có những hành động chế nhạo cầu thủ Bồ Đào Nha và sau đó, ông tiếp tục thể hiện sự ưu ái cho Lionel Messi. Đã có rất nhiều nhân vật tiếng tăm phản đối mạnh mẽ trò đùa của nhân vật quyền lực này và mới đây đến lượt Pedro lên tiếng.

Tiền đạo của Barca cho rằng Chủ tịch FIFA có quyền yêu hoặc ghét một cầu thủ nào đó tùy thích nhưng những gì diễn ra với Ronaldo đã đi quá giới hạn. Anh chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Marca: “Tôi không thích những gì ông ấy làm, cách cư xử của ông ấy thật chẳng hay họ chút nào. Bạn luôn phải tôn trọng người khác. Tôi hiểu rằng ông ấy có quyền đưa ra ý kiến của riêng mình và nó cũng cần phải được tôn trọng, nhưng những gì ông ấy làm là không đúng.”

Người Barca bênh Ronaldo vụ Blatter - 1

Những tranh cãi về Ronaldo và Messi vẫn nóng bỏng

Khi được hỏi về cuộc đua giành Quả bóng vàng, Pedro không ngần ngại ủng hộ người đồng đội tại Nou Camp: “Đây là một câu hỏi khó nhưng hi vọng Messi sẽ giành chiến thắng, vì anh ấy là đồng đội của tôi và tôi biết Leo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.” Chấn thương đang khiến ngôi sao Argentina gặp nhiều bất lợi trong cuộc đua với Ronaldo và Ribery. Tiền vệ Xavi cũng cho rằng M10 sẽ phải đối mặt với một cuộc cạnh tranh gắt gao: "Messi là cầu thủ xuất sắc nhất nhưng nếu chúng ta được hỏi rằng ai là cầu thủ tốt nhất trong năm 2013, tôi nghĩ sẽ có những cuộc tranh cãi.”

Tuy nhiên trụ cột của Barca vẫn đứng về phía đồng đội: "Tôi sẽ luôn chọn Messi, bởi vì cậu ấy là một cầu thủ có thể tự mình mang về chiến thắng, dù cho Ronaldo và Ribery đều đã làm được những điều khó tin. Nếu là đội trưởng của ĐT Tây Ban Nha và được quyền cuộc bỏ phiếu, tôi sẽ bỏ phiếu cho Messi đầu tiên, sau đó là Ribery rồi mới đến Ronaldo. Tôi cũng muốn chọn Robben.”

Theo PL (Khampha.vn)
Quả bóng vàng Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung