Ngoại hạng Anh trước vòng 26: Liverpool đại chiến Tottenham, MU tìm lại đường sống

Thứ Sáu, ngày 02/02/2018 10:05 AM (GMT+7)

Sau chiến thắng trong trận đại chiến với MU, Tottenham tiếp tục phải gặp 1 đối thủ sừng sỏ khác là "Lữ đoàn đỏ" Liverpool

Nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của vòng 25 Premier League

Liverpool đại chiến Tottenham

Sau chiến thắng trong trận đại chiến với MU, Tottenham tiếp tục phải gặp 1 đối thủ sừng sỏ khác là "Lữ đoàn đỏ" Liverpool. Bên cạnh ý nghĩa về mặt điểm số, chạy đua cho 1 cuộc đua vào top 4 thì đây còn là cuộc chiến tay đôi của 2 chân sút cự phách nhất Ngoại hạng Anh là Harry Kane và Mo Salah.

Ngoại hạng Anh trước vòng 26: Liverpool đại chiến Tottenham, MU tìm lại đường sống - 1

Trận đấu tâm điểm vòng 26 Ngoại hạng Anh

Nếu như điểm mạnh của Kane là bản năng sát thủ cùng khả năng dứt điểm đa dạng và chính xác từ mọi vị trí trên sân thì vũ khí mạnh nhất của Salah là kỹ thuật và tốc độ mà chỉ có Robben thời đỉnh cao có thể sánh bằng. Trận đại chiến trên sân Anfield được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn vì cả Tottenham và Liverpool đều chủ trương đá pressing, sẵn sàng cho những pha phản công thần tốc. 

Cả 2 đội đều có đủ binh hùng tướng mạnh. Vì vậy, kết quả có trận đấu này sẽ vô cùng khó lường

MU tìm lại hào quang

Trận thua của MU trước Tottenham đã cắt đứt mạch toàn thắng của MU. Đây được đánh giấ là trận đấu tự thua của "Quỷ đỏ". Nhìn vào cách bố trí nhân sự, có thể nói, thất bại này là điều cần phải có vì bóng đá không phải là 1 trò chơi xếp hình - vội vã sử dụng các cầu thủ tốt nhất sẽ không tạo ra tập thể mạnh. Sự xuất hiện của Sanchez đã làm hại Pogba và Martial - niềm cảm hứng cho chiến thắng của MU thời gian qua.

Ngoại hạng Anh trước vòng 26: Liverpool đại chiến Tottenham, MU tìm lại đường sống - 2

MU để thua Huddersfield tại lượt đi

Mourinho cần những đối thủ phù hợp hơn để tìm ra phương án sử dụng Sanchez thay vì vội vã tung ngay vào  1 trận đại chiến. Tại vòng 26, MU sẽ gặp Huddersfield Town, đội bóng đã đả bại MU tại lượt đi. Dù vậy, tân binh Premier League không còn gây được nhiều bất ngờ trong thời gian qua. Đây sẽ là cơ hội để Mourinho có thể ướm thử tân binh áo số 7 vào 1 vài vị trí cụ thể.

Ngoại hạng Anh trước vòng 26: Liverpool đại chiến Tottenham, MU tìm lại đường sống - 4Ngoại hạng Anh trước vòng 26: Liverpool đại chiến Tottenham, MU tìm lại đường sống - 5Ngoại hạng Anh trước vòng 26: Liverpool đại chiến Tottenham, MU tìm lại đường sống - 6Ngoại hạng Anh trước vòng 26: Liverpool đại chiến Tottenham, MU tìm lại đường sống - 7Ngoại hạng Anh trước vòng 26: Liverpool đại chiến Tottenham, MU tìm lại đường sống - 8Ngoại hạng Anh trước vòng 26: Liverpool đại chiến Tottenham, MU tìm lại đường sống - 9

Tổng hợp Ngoại hạng Anh vòng 25: Man City bứt phá, MU - Chelsea ”tan nát”

Sanchez lần đầu nếm trải sự nhàm chán của MU sau trận thua trước Tottenham

Dự đoán đội top 4 Ngoại hạng Anh 2017/18
Theo bạn đội bóng nào sẽ nằm ngoài top 4 Ngoại hạng Anh năm nay?

Theo Hạ Vũ (Khám phá)

sự kiện Premier League 2018-2019