Neymar miễn cưỡng ở lại PSG: Gặp bí mật “đại gia”, năm sau đào tẩu sang đâu?

Chủ Nhật, ngày 01/09/2019 19:03 PM (GMT+7)

Neymar đã quyết định ở lại PSG, nhưng vẫn mưu tính gia nhập một "đại gia" châu Âu năm sau.

Sự kiện: Neymar, Barcelona, Real Madrid

Vụ chuyển nhượng Neymar rời Paris Saint-Germain sẽ không diễn ra. Tờ L’Equipe tại Pháp cho biết sau một thời gian căng thẳng quan hệ giữa anh và CLB (đặc biệt với giám đốc thể thao Leonardo), lẫn những lời hỏi mua thất bại từ phía Barcelona mà trên thực tế chỉ được chuyển tới cho PSG từ hôm 27/8, Neymar đã thông báo quyết định ở lại PSG.

Neymar miễn cưỡng ở lại PSG: Gặp bí mật “đại gia”, năm sau đào tẩu sang đâu? - 1

Neymar đã thông báo quyết định ở lại với PSG

Mặc dù muốn trở lại Barcelona, nhưng Neymar không thể hy vọng Barcelona có đủ tiền mặt lẫn thuyết phục được Ousmane Dembele tới PSG để thương vụ được diễn ra. Barca đã được PSG yêu cầu mức phí 130 triệu euro, đổi Ivan Rakitic & Jean-Clair Todibo lẫn 1 năm mượn Ousmane Dembele. Rakitic và Todibo đồng ý tới PSG, nhưng Barca không có đủ tiền mặt và Dembele thì từ chối.

Do vậy mà Neymar quyết định ở lại mùa giải này và sẽ nhanh chóng trở lại thi đấu bình thường cho PSG. Anh đã vắng mặt các trận đấu đầu mùa do chấn thương và trong thời gian đó, giữa Neymar và Leonardo đã có sự lạnh lẽo trong mối quan hệ sau khi Leonardo cho biết ông sẽ không bán Neymar nếu đội mua không đáp ứng mức giá PSG yêu cầu.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa Neymar sẽ ở lại thủ đô nước Pháp lâu dài. Cũng theo L’Equipe, trước khi thông báo quyết định của mình cho PSG thì Neymar và tùy tùng của mình đã gặp riêng một quan chức giấu tên là người của Real Madrid. Mặc dù cuộc gặp này có vẻ đơn giản chỉ là Neymar thông báo cho phía Real để yêu cầu đội bóng Madrid dừng theo đuổi anh, nhưng L’Equipe cho biết sự việc có vẻ phức tạp hơn.

Neymar miễn cưỡng ở lại PSG: Gặp bí mật “đại gia”, năm sau đào tẩu sang đâu? - 2

Neymar vẫn nung nấu ý định rời nước Pháp

Nguồn tin khẳng định trong nhóm tùy tùng của Neymar có cả Wagner Ribeiro, một nhà môi giới có tiếng ở Brazil khi đã đưa khá nhiều cầu thủ từ nước này gia nhập Real Madrid trong quá khứ. Neymar đã giữ Ribeiro làm cố vấn tại Paris và muốn Ribeiro liên hệ với đội bóng Hoàng gia để bàn về một vụ chuyển nhượng vào năm sau.

L’Equipe cho biết Neymar nhiều khả năng sẽ không thể trở về được CLB cũ do phía PSG và Barca đã có những mâu thuẫn liên quan tới chuyển nhượng trong hơn 1 năm nay. Và nếu anh vẫn muốn đào thoát khỏi nước Pháp thì Real Madrid sẽ là điểm đến lý tưởng.

Rúng động: Messi “giận cá chém thớt” vụ Neymar, chỉ đích danh kẻ thiếu hợp tác

Nội bộ Barca nổi sóng khi Messi không hài lòng với thái độ của một cầu thủ trong đội.

Theo Q.D (Tổng hợp L'Equipe) (Khám Phá)
sự kiện Neymar