Fan Barca choáng váng: Vụ Neymar sụp đổ phút chót, Barca tự nguyện rút lui?

Thứ Bảy, ngày 31/08/2019 16:15 PM (GMT+7)

Một loạt hãng tin tại Catalunya khẳng định Barca đã tự động rút khỏi vụ mua Neymar.

Trong lúc báo giới đang ngóng theo thương vụ Neymar trở về Barcelona khiến các fan rất mong chờ, mới đây tờ Mundo Deportivo cùng với đài phát thanh Cat Radio ở Catalunya đồng loạt đưa tin Barcelona đã quyết định rút khỏi vụ mua siêu sao người Brazil.

Fan Barca choáng váng: Vụ Neymar sụp đổ phút chót, Barca tự nguyện rút lui? - 1

Barcelona rút khỏi vụ mua Neymar vì không có tiền và không thuyết phục được cầu thủ của mình sang PSG?

Theo ký giả Edu Polo của Mundo Deportivo, Barcelona đã tuyên bố không thể đáp ứng được đòi hỏi trị giá 130 triệu euro cộng thêm Ivan Rakitic, Jean-Clair Todibo và 1 năm mượn Ousmane Dembele của Paris Saint-Germain để mua Neymar. Edu Polo đồng thời khẳng định bất cứ thông tin đăng tải nào cho rằng Barca và PSG đã đạt được thỏa thuận với nhau đều chỉ là tin đồn giả.

Polo nhấn mạnh Barcelona không có đủ khả năng tài chính để chi trả số tiền kia, và họ cũng không thể thuyết phục được các cầu thủ kia gia nhập Paris Saint-Germain. Trong số này đặc biệt là trường hợp của Ousmane Dembele, người đã nhờ người đại diện của mình tuyên bố công khai rằng ý định của anh là ở lại Barca, và Dembele đã từ chối lời kêu gọi gia nhập của HLV Thomas Tuchel (thầy cũ của Dembele ở Dortmund) bất chấp Tuchel gọi cho Dembele hàng ngày.

Ngoài ra, giám đốc thể thao Leonardo của PSG đã khẳng định rằng Barca vào cuộc rất muộn và không còn nhiều thời gian để đưa ra một đề nghị thỏa mãn yêu cầu của CLB thủ đô nước Pháp. Nhà vô địch World Cup 1994 nói: “Lập trường của chúng tôi rất rõ ràng. Lần đầu tiên PSG nhận được một đề nghị của Barcelona về Neymar là ngày 27/8 vừa qua. Chúng tôi sẵn sàng đàm phán, nhưng chưa hề đạt được thỏa thuận nào”.

Fan Barca choáng váng: Vụ Neymar sụp đổ phút chót, Barca tự nguyện rút lui? - 2

Một fan Barca trên Twitter: "Một nhà tài trợ của Neymar một cách ngẫu nhiên chia sẻ bức ảnh Neymar mặc áo Barca được tôi chỉnh sửa, rồi lại xóa đi cách đây ít phút. Chuyện gì đang xảy ra thế? (Chuyện có thật, tôi vừa chụp màn hình)"

Nếu độc giả đọc ở đâu đó thông tin lộ hình ảnh Neymar mặc áo đấu Barcelona từ một “nhà tài trợ”, một người dùng Twitter cho biết hình ảnh đó đã được chỉnh sửa chứ không phải ảnh chụp thật. Người này chính là người đã sửa ảnh và đăng trên Twitter của mình, nhưng sau đó được "nhà tài trợ" (được xác định là hãng đồng hồ GagaMilano) kia lấy ảnh không xin phép, đăng lại rồi xóa đi. Hình ảnh kịp được phát tán nhưng bên đăng ảnh khó có thể bị xem là làm rò rỉ thông tin mật.

Do vậy vụ Neymar sắp về Barcelona thực tế vẫn chưa đi tới đâu. Và nếu thông tin của Mundo Deportivo và Cat Radio là chính xác, Neymar chưa thể về Barcelona mùa hè này.

Nóng: Lộ ảnh Neymar mặc áo Barca, ”Bom tấn” 200 triệu euro chờ nổ

Neymar đã rất gần việc tái hợp Barca khi ảnh anh mặc áo đội bóng cũ đã lộ ra.

Theo Q.D (Tổng hợp Mundo Deportivo & Cat Radio) (Khám Phá)
sự kiện Neymar