Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Napoli bạo chi nhưng Higuain thích Arsenal

Muốn có tiền đạo Argentina, Arsenal sẽ phải trả giá như Napoli.

Napoli đang vượt lên Arsenal trong cuộc đua giành sự phục vụ của Higuain nhờ lợi thế về kinh tế. Đội bóng Italia sau khi bán Cavani cho PSG với giá 64 triệu euro đang hết sức rủng rỉnh về tiền bạc và sẵn sàng bạo chi cho tiền Argentina. Cụ thể, Napoli sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 37 triệu euro cho Real và đồng thời chào mời El Pipita mức lương 117 nghìn euro/tuần, cao hơn khá nhiều so với con số 74 nghìn euro/tuần anh đang nhận tại Bernabeu.

Trước đó, Arsenal cũng đã có được sự đồng thuận từ cá nhân Higuain khi đưa ra mức lương ngang bằng với Napoli, bên cạnh đó ra giá 27 triệu euro cho đối tác Tây Ban Nha. Ban đầu phía Real cũng chỉ đòi giá khoảng 30 triệu euro cho tiền đạo Argentina nhưng trước việc có thêm đội bóng nhập cuộc và bày tỏ sự quan tâm tới Higuain nên Chủ tịch Florentino Perez đã đổi giọng. Ông khẳng định sẽ chỉ “nói chuyện” nếu nhận được 40 triệu euro.

Napoli bạo chi nhưng Higuain thích Arsenal - 1

Napoli vung tiền cho El Pipita

Với sức mạnh tiền bạc, Napoli đã thuyết phục được Real và đang làm mọi cách để lấy lòng cầu thủ, tuy nhiên Higuain lại muốn đến Arsenal hơn và vẫn hy vọng nếu không thể chi ngang bằng với đối phương, ít nhất Pháo thủ cũng sẽ tăng lời đề nghị thêm vài triệu euro. Real đang theo đuổi Luis Suarez, người được định giá 47 triệu euro và họ muốn bù lại bằng cách bán Higuain được giá nhất có thể.

Wenger đã từng có lợi thế rất lớn trong việc lấy Higuain và tưởng như vụ việc đã xong hồi đầu tháng 7, tuy nhiên sự chần chừ của Arsenal trong việc chi tiền đã khiến họ để tuột dần mục tiêu. BLĐ Pháo thủ đã từng tuyên bố sẽ phá két mùa giải này để đem về các ngôi sao thực thụ và họ cũng nhắm tới rất nhiều tên tuổi, không chỉ Higuain mà còn cả Rooney, Suarez… Tuy nhiên tất cả cho tới lúc này họ vẫn chưa đi đến đâu trong những mục tiêu đắt giá đó. Hiện Napoli đã tiếp xúc với người đại diện của Higuain để bàn bạc về vấn đề bản quyền hình ảnh và nếu họ tìm được tiếng nói chung, còn Arsenal vẫn không có động tĩnh gì. Tiền đạo Argentina sẽ sang Serie A chứ không phải Premier League.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa hè 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN