Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Midtjylland vs Nottingham Forest
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Porto vs Stuttgart
Logo Porto - POR Porto
-
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Aston Villa vs Lille
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Lille - LIL Lille
-
Real Betis vs Panathinaikos
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Panathinaikos - PAO Panathinaikos
-
AFC Bournemouth vs Manchester United
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Brighton & Hove Albion vs Liverpool
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Fulham vs Burnley
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Everton vs Chelsea
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Leeds United vs Brentford
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Newcastle United vs Sunderland
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Aston Villa vs West Ham United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Tottenham Hotspur vs Nottingham Forest
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-

MU: Sếp lớn Glazer ủng hộ Tổng thổng Trump 45.000 bảng

Ngày hôm qua (9/11), Donald Trump chính thức đắc cử Tổng thống Mỹ và đằng sau thành công này có sự đóng góp không nhỏ của Ed Glazer, người đang giữ cương vị giám đốc của MU.

Video Donald Trump cạo đầu Vince McMahon (Nguồn Youtube):

Ed Glazer là con trai của tỷ phú Malcom Glazer, người đã mua lại MU năm 2006. Sau khi người cha qua đời, ông được hưởng quyền đồng thừa kế và hiện tại đang giữ chức giám đốc tại Old Trafford. Không chỉ tham gia vào bóng đá, Ed Glazer còn đầu tư vào các môn thể thao khác và đặc biệt là chính trường.

MU: Sếp lớn Glazer ủng hộ Tổng thổng Trump 45.000 bảng - 1

Ed Glazer và Tổng thống Donald Trump

Theo tiết lộ của Goal, Ed Glazer là nhà tài trợ lớn thứ ba trong chiến dịch tranh cử của Donald Trump. Với tư cách đồng chủ tịch CLB bóng bầu dục Tampa Bay Buccaneers, ông đã đứng ra quyên góp được số tiền 45.000 bảng để giúp Trump vận động hành lang. Trong làng bóng bầu dục Mỹ, số tiền này chỉ đứng sau hai người hiện là chủ sở hữu của câu lạc bộ Houston Texans và New York Jets.

Hành động ủng hộ Donald Trump của Glazer không được lòng người hâm mộ MU. Họ không muốn giới chủ Mỹ sử dụng tiền vào mục đích khác ngoài việc đầu tư nâng cấp đội bóng. Thêm vào đó, từ thời điểm năm 2006 “Quỷ đỏ” nước Anh phải thay gia đình Glazer gánh khoản nợ khổng lồ lên đến cả tỷ bảng.

Tuy nhiên, một chi tiết nữa cũng được Goal tiết lộ. Ed Glazer không chỉ ủng hộ một mình Donald Trump, vị giám đốc này cũng đã quyên tiền cho đảng Dân chủ mà cụ thể là Hillary Clinton số tiền 4.360 bảng. Chủ tịch Liverpool, Tom Werner cũng theo phe cựu ngoại trưởng Mỹ với 2.175 bảng. Đây cũng là con số mà huyền thoại quyền anh Muhammad Ali cũng ủng hộ bà Clinton trước khi qua đời vào tháng Sáu vừa qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Huyền Anh (tổng hợp Goal) ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN