MU phong độ tụt dốc: Pogba "phẫn nộ", tiết lộ thời điểm trở lại

Thứ Hai, ngày 04/11/2019 13:05 PM (GMT+7)

Paul Pogba mới đây xuất hiện trên truyền hình để bình luận về phong độ của MU và cho biết thời điểm anh có thể trở lại thi đấu.

MU nhận thất bại 0-1 trước Bournemouth ở vòng 11 Premier League để nhanh chóng quay trở lại “quỹ đạo” quen thuộc từ đầu mùa giải: Đá tốt khi gặp các đội chơi cởi mở, chật vật hay thậm chí mất điểm trước các đội đá chặt chẽ hơn.

MU phong độ tụt dốc: Pogba "phẫn nộ", tiết lộ thời điểm trở lại - 1

Pogba đã vắng mặt cho MU từ đầu tháng 9

Tất cả những điều này xảy ra trong lúc Paul Pogba bị chấn thương, dù thực tế phong độ của MU đầu mùa cũng không quá ấn tượng khi Pogba thi đấu. Tiền vệ người Pháp đã vắng mặt 10 trận kể từ khi bị chấn thương mắt cá và kết hợp với những tin đồn anh muốn rời CLB, có thể nói sự trở lại của Pogba đang là điều được dư luận quan tâm.

Mới đây Pogba đã xuất hiện trên sóng truyền hình Pháp cho chương trình “Premier League Live” của kênh RMC Sport. Hiện diện qua ứng dụng FaceTime, Pogba cho biết anh sẽ còn phải đắp thuốc lên vết thương trong 10 ngày nữa và sau đó cần 2 tuần dưỡng thương trước khi tập luyện được trở lại. Anh trai của Paul là Mathias Pogba cũng có mặt trong chương trình với tư cách khách mời.

Bình luận về phong độ của MU, Pogba nói: “Tôi rất phẫn nộ. Cảm giác chứng kiến đội nhà thua mà không thể ra sân thi đấu là cảm giác tệ nhất. Không dễ gì kiềm chế được cảm xúc khi chứng kiến các đồng đội tập luyện và bước ra sân thi đấu, và sau đó phải chứng kiến họ thất bại trong khi mình không thể làm gì được”.

MU phong độ tụt dốc: Pogba "phẫn nộ", tiết lộ thời điểm trở lại - 2

Pogba xuất hiện trên truyền hình qua ứng dụng FaceTime"

MU phong độ tụt dốc: Pogba "phẫn nộ", tiết lộ thời điểm trở lại - 3

Pogba cho khán giả xem mắt cá bị thương của mình

“Tuy nhiên tôi đã được nhận mọi lời khuyên của các bác sĩ rằng tôi nên kiên nhẫn. Do đó tôi sẽ cố gắng bình phục và hy vọng có thể trở lại thi đấu vào đầu tháng 12”.

Cách đây không lâu nhiều người đã đặt ra nghi vấn rằng phải chăng Pogba cố tình chấn thương, hoặc giả vờ chấn thương, để khỏi phải thi đấu và giữ mình chờ cho cơ hội rời MU xuất hiện để được tới Real Madrid hay đâu đó. Có vẻ sẽ phải 1 tháng nữa khán giả mới biết Pogba có thực sự muốn cống hiến cho MU, ít nhất là trong mùa giải này, hay không.

Pogba ”mất tích” ở MU: Chấn thương bí ẩn, muốn đào tẩu sang PSG

Paul Pogba đã không thi đấu từ hồi đầu tháng 10 và vẫn chưa hẹn ngày tái xuất MU.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Manchester United