MU lộ áo đấu mùa sau tuyệt đẹp

Thứ Tư, ngày 06/02/2013 16:23 PM (GMT+7)

Quỷ đỏ thành Manchester sẽ có một bộ cánh tuyệt đẹp cho mùa giải 2013/14.

Dù mùa giải năm nay mới đi được hơn 1 nửa chặng đường, nhưng với một CLB nổi tiếng như MU thì việc chuẩn bị áo đấu cho mùa giải sau luôn cực kì quan trọng. Hình ảnh của chiếc áo đấu có ý nghĩa rất lớn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của CLB. Chính vì thế, Quỷ đỏ đã sớm công bố bộ cánh sẽ được sử dụng cho mùa giải 2013/14.

Để góp phần cho bộ cánh thêm bắt mắt, áo đấu của MU ở mùa giải tới đã có những cải tiến rất nhiều so với áo đấu đang được sử dụng mà nhiều người ví như “khăn trải bàn” (kẻ ô vuông nhỏ). Cụ thể, bộ cánh mới của bầy Quỷ đỏ sẽ có cổ áo và tay áo màu đen, được thiết kế khá trẻ trung. Bộ áo chính thức sẽ có màu đỏ tươi truyền thống, cổ áo và tay áo có màu đen khỏe khoắn. 

Không chỉ có vậy, logo của CLB còn được thêu rất bắt mắt ở trước ngực. Sau lưng, phần cổ áo có logo con quỷ, biểu tượng của MU. Ngay cả chiếc cúc áo cũng có in chữ tên CLB. Áo đấu được thiết kế bằng chất liệu đặc biệt, trọng lượng nhẹ, thấm mồ hôi rất tốt và được sản xuất tại Indonesia.

Cuối cùng, trên chiếc áo đấu này, từ mùa 2014/15, sẽ có logo của thương hiệu xe Chevrolet, nhà tài trợ mới của MU, với bản hợp đồng trị giá 357 triệu bảng vừa kí.

Video giới thiệu áo đấu của MU mùa giải 2013/14:

MU lộ áo đấu mùa sau tuyệt đẹp - 1

Chất liệu của chiếc áo mới nhẹ và thấm mồ hôi rất tốt

MU lộ áo đấu mùa sau tuyệt đẹp - 2

Cổ áo màu đen tạo vẻ khỏe khoắn

MU lộ áo đấu mùa sau tuyệt đẹp - 3

Cúc áo cũng in hình tên CLB

MU lộ áo đấu mùa sau tuyệt đẹp - 4

Logo của thương hiệu xe Chevrolet sẽ có ở mùa giải 2014/15

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)