MU dậy sóng: Nhà Glazer bị fan tẩy chay, "Gã điên UFC" McGregor ngỏ ý mua lại

Thứ Tư, ngày 21/04/2021 16:11 PM (GMT+7)

Võ sĩ MMA, Conor McGregor đã bày tỏ ý định mua lại MU sau nỗ lực thành lập giải đấu European Super League sụp đổ.

   

Như đã biết, MU là một trong 12 CLB tuyên bố thành lập giải đấu ly khai mang tên European Super League. Nhưng chỉ sau 48 giờ, “Quỷ đỏ” cùng các đội bóng thuộc nhóm “Big 6” đã chính thức rút lui trước làn sóng phản ứng dữ đội từ các CĐV.

MU dậy sóng: Nhà Glazer bị fan tẩy chay, "Gã điên UFC" McGregor ngỏ ý mua lại - 1

Anh em nhà Glazer

Không lâu sau khi MU tuyên bố rút lui khỏi European Super League, Ed Woodward cũng thông báo ông sẽ từ chức vị trí phó chủ tịch điều hành vào cuối năm 2021. Trong khi đó, gia đình Glazer, chủ sở hữu của MU, cũng vấp phải làn sóng tẩy chay từ các CĐV bởi họ mới chính là người đứng đằng sau kế hoạch thành lập giải đấu được định giá rơi vào khoảng 4,6 tỷ bảng.

Gary Neville, cựu đội trưởng của MU, phát biểu trên Sky Sports: “Những kẻ này không bao giờ đưa ra tuyên bố, không bao giờ tổ chức các cuộc họp báo, công việc của họ là rút tiền ra khỏi câu lạc bộ. Họ đã tấn công từng người hâm mộ bóng đá ở đất nước này. Nhà Glazer không còn chỗ đứng ở Manchester nữa”.

Ngay lập tức, võ sĩ UFC McGregor đã đăng lên trang Twitter có 8,6 triệu người theo dõi của mình: “Này các bạn, tôi đang nghĩ đến việc mua lại Manchester United! Các bạn nghĩ sao?”. Trong quá khứ, tay đấm người Ireland từng tiết lộ rằng anh là một CĐV trung thành của “Quỷ đỏ” từ khi còn là một đứa trẻ.

MU dậy sóng: Nhà Glazer bị fan tẩy chay, "Gã điên UFC" McGregor ngỏ ý mua lại - 3

McGregor muốn mua lại MU?

Tuy nhiên, ai cũng biết rằng đây chỉ là câu nói đùa của “Gã điên”, và kể cả đó là câu nói thật thì cũng khó để thuyết phục nhà Glazer bán đi “con gà đẻ trứng vàng” của họ. Còn nhớ vào năm 2018, tỷ phú giàu nhất Saudi Arabia, ông Salman bin Abdulaziz Al Saud sẵn sàng chi 4 tỷ bảng để mua lại MU nhưng đã bị các ông chủ người Mỹ từ chối thẳng thừng.

Ngoại hạng Anh 2020/21 - MU
Theo bạn MU sẽ có vị trí như thế nào ở Ngoại hạng Anh 2020/21?

Nguồn: http://danviet.vn/mu-day-song-nha-glazer-bi-fan-tay-chay-ga-dien-ufc-mcgregor-ngo-y-mua-lai-5020...

Lộ lý do Phó chủ tịch MU Ed Woodward từ chức: UEFA có ngầm ”giật dây”?

Phó chủ tịch Ed Woodward đã chính thức từ chức ngay trước khi MU thông báo rút lui khỏi Super League. Điều này làm dấy lên...

Theo Sỹ Ánh (Dân Việt)
sự kiện Manchester United
Báo lỗi nội dung