Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

MU đại loạn: Nửa đội hình bất mãn HLV Rangnick, Ronaldo bị đồng đội ngó lơ

Những bất ổn trong phòng thay đồ của MU vừa được báo chí Anh phanh phui sau thất bại đáng xấu hổ trước Wolverhampton ở vòng 21 giải Ngoại hạng Anh.

   

Video bàn thua của MU trong trận gặp Wolverhampton khi khởi đầu năm mới (Bản quyền clip thuộc K+):

Báo Anh tố MU "rối như canh hẹ"

MU đang gặp nhiều áp lực sau khi họ vừa thua bạc nhược Wolverhampton 0-1 ngay tại “Nhà hát của những giấc mơ” tại vòng 21 giải Ngoại hạng Anh trong trận đấu đầu tiên của mình trong năm 2022.

MU bị báo Anh tố cáo nảy sinh nhiều bất ổn trong phòng thay đồ vì tình trạng chia bè kết phái

MU bị báo Anh tố cáo nảy sinh nhiều bất ổn trong phòng thay đồ vì tình trạng chia bè kết phái

Theo tờ Mirror tiết lộ, tân HLV Ralf Rangnick đang gặp khó khăn với nhiệm vụ gắn kết các ngôi sao trong phòng thay đồ của “Quỷ đỏ”. Ông thầy người Đức đang đối mặt cuộc khủng hoảng đầu tiên kể từ khi lên nắm quyền dẫn dắt CLB này khi xu hướng “chia bè, kết cánh” đã và đang hình thành tại đây.

Còn theo tờ Mirror, tâm trạng của các cầu thủ MU khi đến sân tập Carrington sau thất bại trước Wolves vừa qua được mô tả là “rất ngột ngạt” khi có đến một nửa đội hình của “nửa đỏ thành Manchester” không hài lòng với phong độ và lối chơi của đội bóng dưới thời nhà cầm quân 63 tuổi Rangnick.

Những cầu thủ lớn của MU được cho là đã thẳng thắn thừa nhận “Quỷ đỏ” hiện tại không phải là một tập thể gắn kết và họ đang phải đối diện bầu không khí trong phòng thay đồ tồi tệ nhất mà mình từng thấy.

Daily Mail còn tiết lộ, vào tháng 11 năm ngoái, Cristiano Ronaldo đã tổ chức một bữa tối để gắn kết các đồng đội ở MU xích lại gần nhau hơn nhưng một số đồng đội vắng mặt khiến siêu sao người Bồ Đào Nha cảm thấy không được thoải mái.

Nhiều "cừu đen" ngầm chống đối Rangnick

Trong khi đó, một nguồn tin thân cận với MU tiết lộ trên tờ Mirror cho biết có đến 11 cầu thủ hiện muốn chia tay đội bóng này sau khi vỡ mộng với cuộc sống hiện tại ở đội chủ sân Old Trafford.

Ngày càng có nhiều cầu thủ từng bị gạt ra ngoài lề dưới triều đại của cựu HLV Ole Gunnar Solskjaer đang phải chịu sự đối xử tương tự dưới thời đồng nghiệp Ralf Rangnick và điều này đã dẫn đến sự chia rẽ trong phòng thay đồ của “Quỷ đỏ”.

Nhiều học trò ở MU đang bất mãn với tân HLV Ralf Rangnick

Nhiều học trò ở MU đang bất mãn với tân HLV Ralf Rangnick

Nhiều người trong số đó cảm thấy không đồng tình với quan điểm huấn luyện của cựu HLV RB Leipzig và không hề ấn tượng với chiến thuật của ông, đặc biệt là sơ đồ 4-2-2-2 trong trận thua của MU trước Wolves vừa qua.

Vị trí của Rangnick ở MU cũng ngày càng suy yếu bởi ông chỉ dẫn dắt đội bóng này cho đến cuối mùa giải trong nhiệm kỳ vỏn vẹn 6 tháng nên khó có được uy quyền và sự tín nhiệm cần thiết để dẫn dắt dàn sao của CLB này.

Theo tờ Mirror tiết lộ, các tiền vệ Jesse Lingard và Donny van de Beek, trung vệ Eric Bailly và thủ thành Dean Henderson nằm trong số những cầu thủ đã trở nên thất vọng cực độ khi không được trao nhiều cơ hội dưới thời Rangnick.

Cựu đội trưởng MU Gary Neville mới đây đã chỉ ra vấn đề chia rẽ trong nội bộ của CLB này sau trận hòa 1-1 với Newcastle ngày 27/12 vừa qua xuất phát từ bất đồng giữa Cristiano Ronaldo và thủ quân Maguire. Ronaldo cũng đã tỏ ra khá khó chịu với một số đồng đội và đi thẳng vào đường hầm sân Old Trafford sau thất bại 0-1 trước Wolves hôm 3/1. 

Theo bạn MU sẽ có danh hiệu dưới thời HLV Rangnick không?

Tranh cãi Man City hay nhất lịch sử Ngoại hạng Anh: Có bằng MU và Arsenal?

Man City đang tạo ra cách biệt khá lớn với Chelsea và Liverpool trong cuộc đua vô địch giải Ngoại hạng Anh năm nay. Nhưng liệu...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Daily Mail & Mirror) ([Tên nguồn])
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN