Moyes không thể đi trên con đường Sir Alex

Thứ Tư, ngày 16/10/2013 15:48 PM (GMT+7)

Một sự việc khá lạ đã xảy ra khi chiếc xe ô tô của David Moyes bỗng dưng chết máy ngay trên con đường mới được đặt theo tên của Sir Alex Ferguson.

Báo chí Anh đưa tin, sự việc kỳ lạ trên xảy ra khi Moyes đang trên đường tới sân Old Trafford làm việc. Chiếc xe ô tô của ông bỗng dưng chết máy và không thể khởi động lại ngay trên con đường mang tên Sir Alex Ferguson. Việc này khiến cho Moyes phải đi bộ nốt quãng đường còn lại để tới sân và sau đó gọi cứu hộ đến sửa chữa chiếc xe.

Moyes cho phóng viên biết với điệu bộ rất ngạc nhiên: “Điều đó rất kỳ lạ. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Chiếc xe này tôi mới sử dụng được vài tháng và là chiếc xe của CLB tặng cho tôi. Từ trước đến nay tôi cũng chưa từng gặp bất cứ vấn đề nào với xe cộ cả. Nhưng hôm nay, ngay khi vừa lái xe vào đường Sir Alex Ferguson, xe bỗng dưng gặp vấn đề và tôi không tài nào khởi động lại được. Tôi đã phải xuống xe và đi bộ tới sân Old Trafford. Các thợ sửa xe có nói lại rằng chiếc xe hoàn toàn không có vấn đề gì bên trong. Lỗi chắc là do người sử dụng. Thật sự rất kỳ lạ.”

Moyes không thể đi trên con đường Sir Alex - 1

Liệu Moyes có đủ khả năng để đi trên “con đường” sự nghiệp mà Sir Alex để lại ở Old Trafford?

Ngoài ra, David Moyes cũng chia sẻ thêm về áp lực của ông khi tới MU thay thế vị trí mà Sir Alex để lại. Moyes cho biết: “Bạn biết đấy, khắp nơi xung quanh Old Trafford đều có dấu ấn của Sir Alex. Theo tôi ước tính thì có tượng của Sir Alex ngoài sân, có khán đài mang tên Sir Alex ở trong sân, và bây giờ có cả con đường mang tên ông ấy.

“Chưa hết, còn có chính xác 273 bức tranh trong SVĐ có hình của Sir Alex, và 461 cái khác nữa sử dụng tên ông ấy. Điều đó rất tuyệt vời, rất xứng đáng với những gì Sir Alex đã làm cho đội bóng. Ông ấy là huyền thoại, và sẽ là không đúng khi nói tôi không bị phân tâm vì điều này.”

Với những người theo chủ nghĩa duy tâm, việc Moyes bỗng nhiên bị hỏng xe ngay trên con đường Sir Alex có lẽ không phải chỉ là sự tình cờ. MU của Moyes đang thi đấu rất bết bát và đang vất vả để giữ được hình ảnh của đội bóng lớn như thời Sir Alex. Moyes đã không thể đi trên con đường mang tên Sir Alex ngoài đời thực, và liệu ông có đủ khả năng để đi trên “con đường” sự nghiệp mà Sir Alex để lại ở Old Trafford?

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)