Mourinho xác nhận đến Chelsea

Thứ Hai, ngày 03/06/2013 09:12 AM (GMT+7)

Mourinho đã chính thức lên tiếng về việc quay trở lại sân Stamford Bridge.

Phát biểu trên kênh truyền hình Punto Pelota, Mourinho chính thức khẳng định: “Tôi sẽ tới London vào thứ Hai và cuối tuần sẽ trở thành HLV Chelsea. Tôi cảm thấy mọi người ở đó yêu mến mình và trong cuộc sống bạn luôn tìm kiếm những điều như thế. Cuộc sống thật đẹp nhưng ngắn ngủi và bạn phải tìm kiếm những gì tốt nhất cho bản thân”.

Mourinho xác nhận đến Chelsea - 1

Mourinho chụp ảnh cùng một fan tại sân bay

Mourinho xác nhận đến Chelsea - 2

Sự thật là Mourinho đã đáp chuyến bay đến London ngay sau trận cuối cùng dẫn dắt Real Madrid đánh bại Osasuna cuối tuần qua. Mou khẳng định không có cái gọi là “kết thúc cay đắng” ở Real Madrid. Bằng chứng là dù không đoạt được vinh quang ở mùa giải này nhưng ông vẫn nhận được sự ủng hộ của hàng vạn CĐV nhà trong trận đấu chia tay.

Mourinho xác nhận đến Chelsea - 3

CĐV Real tri ân Mou

Mourinho xác nhận đến Chelsea - 4

Essien cũng sẽ quay về Chelsea cùng Mourinho

Người đặc biệt cũng cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống tại London, nơi ông từng có quãng thời gian thành công khi dẫn dắt Chelsea. Thực tế là quá trình chuẩn bị đã diễn ra vài tháng, với việc tìm mua nhà và đàm phán hợp đồng với Chủ tịch Abramovich. Ngay sau khi ký hợp đồng và đi nghỉ Hè, chiến lược gia 50 tuổi sẽ bắt tay vào công việc. Mourinho được cho là đã có một danh sách chuyển nhượng của riêng mình để hoàn thiện đội hình Chelsea.

Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2020