Mourinho tiết lộ có “tay trong” ở MU

Thứ Tư, ngày 15/01/2014 08:50 AM (GMT+7)

Trước thềm trận đại chiến với MU vào cuối tuần, Mou có tiết lộ khá sốc khi ông cho biết mình nắm được tình hình ở sân Old Trafford nhờ vào “nguồn tin bên trong” đáng tin cậy.

Có vẻ như Mourinho đang muốn “nắn gân” người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến trước cuộc thư hùng vào ngày Chủ nhật khi tuyên bố ông luôn nhận được những tin mật nhờ vào nguồn thông tin bên trong nhà ĐKVĐ nước Anh.

“Người đặc biệt” cũng khẳng định ông đã liên lạc và nói chuyện với Sir Alex về những khó khăn hiện tại của bầy Quỷ đỏ. Mou cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Sir Alex, cũng như dựa vào một vài thông tin bên trong và biết rằng MU đang không hạnh phúc, nhưng họ vẫn đang bình tĩnh.”

“Các cầu thủ vẫn tin David Moyes và ông ấy cũng vẫn luôn tin tưởng cầu thủ của mình. Tôi không nghĩ David đang phải chịu áp lực lớn. Áp lực là một thứ gì đó khá mơ hồ. Chủ yếu nó đến từ giới  truyền thông sau khi bạn phải nhận một vài kết quả không tốt.”

Mourinho tiết lộ có “tay trong” ở MU - 1

Mou tỏ ra thông cảm và tin tưởng ở David Moyes

“Điều quan trọng nhất trong những tình thế như thế này là bạn không được phép để những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng. Bạn phải làm chủ được bản thân. Và tôi nghĩ Moyes sẽ làm được. Ông ấy vẫn đang rất bình tĩnh. Các cầu thủ cũng đang đồng lòng bởi họ đều nghĩ ông ấy sẽ là HLV của họ trong 4, 5 năm tới. Họ sẽ xây dựng lại từ đầu và trở lại là một đội bóng lớn. Các kết quả tồi tệ rồi sẽ sớm qua đi.”

“MU sẽ sớm trở lại, cho dù đã là quá muộn để có thể vô địch Premier League năm nay.” Mourinho kết luận.

Vào Chủ nhật tuần này, Chelsea sẽ tiếp đón MU trên sân nhà Stamford Bridge. Ở lượt đi 2 đội đã hòa nhau 0 bàn thắng. MU hiện tại đã không còn cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch khi kém đội đầu bảng tới 11 điểm. Họ sẽ chiến đấu để có một vị trí trong top 4 với khoảng cách 5 điểm ít hơn.

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21