Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Mourinho bất ngờ đảm bảo tương lai cho Torres

Sự kiện: Premier League 2024-25

Trái với những thông tin gần đây cho rằng Torres sẽ phải ra đi, HLV Mourinho đã lên tiếng đảm bảo cho tương lai của tiền đạo này tại Stamford Bridge.

Thời gian gần đây, báo chí Anh liên tục đưa tin Mourinho chuẩn bị tiến hành một cuộc đại cách mạng với 1 loạt những cầu thủ nằm trong diện phải thanh lý, trong đó có Torres, tiền đạo đắt giá nhất lịch sử CLB. Tuy nhiên trong bài phát biểu mới nhất, chiến lược gia người Bồ khẳng định, tương lai của Torres vẫn là ở Stamford Bridge.

Mourinho cho biết: “Bạn hỏi tôi cậu ấy (Torres) có tương lai ở đây không ư? Có, tất nhiên rồi. Cậu ấy vẫn còn hạn hợp đồng. Cậu ấy là một cầu thủ rất chuyên nghiệp. Cậu ấy luôn làm việc và tập luyện chăm chỉ. Cậu ấy mang đến những điều tích cực cho đội bóng.”

“Tất nhiên, chúng tôi luôn muốn thấy Torres ghi nhiều bàn thắng hơn. Bản thân cậu ấy cũng vậy. Tất cả chúng ta đều muốn vậy. Nhưng đôi khi trong bóng đá có những điều chúng ta muốn nó lại không xảy ra. Khi Torres được ra sân, cậu ấy luôn thi đấu hết mình. Torres là mẫu cầu thủ tôi rất tôn trọng và cậu ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng. Không có bất cứ điều gì phải nghi ngờ về tương lai của Torres cả.”

Mourinho bất ngờ đảm bảo tương lai cho Torres - 1

Mou lên tiếng đảm bảo tương lai cho Torres

Trước đó báo chí Anh liên tục đưa tin Mou sẽ đại phẫu Chelsea, đặc biệt là trên hàng tấn công để dọn chỗ cho những ngôi sao khác như Costa của Atletico hay Mandzukic của Bayern. Ngoài tiền đạo, Chelsea cũng cần tăng cường nhân sự ở các vị trí khác. Frank Lampard (35 tuổi) và Ashley Cole (33) sẽ ra đi tự do vào tháng 6.

Nếu Chelsea đã chuẩn bị sẵn Matic làm người thay thế Lampard thì ở vị trí hậu vệ trái, họ sẽ cạnh tranh với các đội bóng lớn như Man United để mua Luke Shaw, ngôi sao trẻ của Southampton. The Blues cũng có thể mua thêm trung vệ bởi John Terry đã 33 tuổi và không còn chắc chắn nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA (theo Dailymail) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN