Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Monaco "rên rỉ" vì quả penalty bất công

HLV Leonardo Jardim nói Monaco đã phải chịu sự “bất công nghiêm trọng” ở trận lượt đi tứ kết Champions League trên đất Ý.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ở phút 57 sau khi Vidal đá phạt đền thành công. Trước đó trọng tài đã phạt Ricardo Carvalho thẻ vàng vì lỗi kéo người Alvaro Morata trong vòng cấm địa Monaco.

Quyết định đó khiến HLV Jardim rất tức giận và ông nhấn mạnh trong buổi họp báo: “Kết quả này là sự bất công nghiêm trọng. Quả phạt đền đó đáng ra không được công nhận”.

Monaco "rên rỉ" vì quả penalty bất công - 1

Điểm va chạm rõ ràng nằm ngoài vòng cấm địa của Monaco

Carvalho – nạn nhân chính của vụ việc – còn cho rằng anh không hề phạm lỗi với Morata của Juventus. Và dù nếu có tác động thì điểm va chạm cũng nằm ở ngoài vòng 16m50.

“Cả tôi và Morata đều nhìn theo trái bóng và tôi nghĩ sau đó cả 2 đều chạm vào nhau. Đây là điều không thể tránh”, Carvalho nói. “Nhưng tôi chắc chắn điểm va chạm nằm ở ngoài vòng cấm”.

Monaco "rên rỉ" vì quả penalty bất công - 2

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi từ chấm phạt đền

Về phía đối diện, HLV Massimiliano Allegri thỏa mãn với chiến thắng tối thiểu của Juventus đồng thời khẳng định muốn lặp lại kết quả tương tự tại Pháp vào tuần tới.

“Kết quả này rất tốt. Giờ đây chúng tôi có một chút lợi thế nhưng trận lượt về sẽ không hề dễ dàng”, nhà cầm quân người Ý nói. “Đây là một trận đấu chất lượng và có kết quả xứng đáng. Monaco có hàng thủ tốt nhất Champions League và Ligue 1, vì vậy thật khó để sút tung lưới họ”.

Ông cũng tin rằng "Bà Đầm già" sẽ chơi hay hơn ở lượt về khi bộ đôi Andrea Pirlo và Carlos Tevez có được nền tảng thể lực tốt nhất.

"Andrea  chơi 70 phút khá ấn tượng dù đã không ra sân suốt 50 ngày qua", Allegri  nói, "Phong độ của anh ấy, giống như Tevez, đều không tốt nhưng tuần sau họ sẽ cảm thấy khá hơn".

Video Monaco bị phạt đền oan:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo HD ([Tên nguồn])
Cup C1 - Champions League 2025/26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN