Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Mexico - Senegal: Ngựa ô sải vó

(20h30, ngày 4/8) Senegal đang là chú ngựa ô thú vị tại môn bóng đá nam Olympic 2012.

Dù xếp ở bảng đấu được xem là tử thần với VQ Anh, Uruguay và UAE, nhưng họ vẫn giành quyền đi tiếp một cách thuyết phục. Senegal đã cầm hòa ấn tượng chủ nhà VQ Anh ở ngày ra quân. Sau đó, họ xuất sắc đánh bại Uruguay 2-0 dù phải chơi với 10 người từ phút 30. Senegal cũng nhẹ nhàng hoàn thành mục tiêu giành 1 điểm ở loạt đấu cuối với UAE (1-1).

Tiềm năng của Senegal còn được thể hiện qua lối chơi họ đã trình diễn: tốc độ, kỹ thuật, sức mạnh và vô cùng ngoan cường. Bên cạnh đó, Senegal cũng những ngôi sao có khả năng tạo đột biến cao, trong đó đặc biệt phải kể tới chân sút 19 tuổi - Moussa Konate. Phát hiện lớn nhất tại London 2012 này đang dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới khi đã ghi cả 4 bàn của Senegal.

Mexico - Senegal: Ngựa ô sải vó - 1

Senegal (phải) thể hiện một lối chơi rất quyết rũ

Mexico bước vào tứ kết với tư cách đứng đầu bảng B, song vẫn không được đánh giá quá cao. Điều này thể hiện qua việc họ chỉ thắng được Gabon, đội bóng bị xem là lót đường 2-0, Thụy Sỹ 1-0 và bị Hàn Quốc cầm chân 0-0 ở vòng bảng.

Hơn nữa, ở trận này, đối thủ của Mexico còn được đón chào sự trở lại của hậu vệ trụ cột Abdoulaye Ba sau án treo giò. Chỉ cần tiếp tục duy trì được sức mạnh và tinh thần thi đấu như ở vòng bảng, Senegal có thể khiến Mexico ôm hận.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

O.Mexico: Corona; Salcido, Mier, Chavez, Reyes; Vidrio, Ponce, Herrera, Aquino; Peralta, Dos Santos.

O.Senegal: Mane; Toure, Kara, Gueye, Ciss; S.Mane, Kouyate, Diame, Souare; Badji, Konate.

Theo Trần Hòa (Bongdaplus)
Báo lỗi nội dung