Messi đòi bỏ Barca: SAO Real có người xua đuổi, Ramos bất ngờ níu giữ

Thứ Năm, ngày 03/09/2020 13:03 PM (GMT+7)

Các cầu thủ Real Madrid nghĩ thế nào về khả năng Messi sẽ bỏ Barcelona?

  

Tương lai của Lionel Messi đang được cả giới bóng đá Tây Ban Nha quan tâm bởi từ lâu anh đã được đánh giá là Cầu thủ kiệt xuất nhất từng thi đấu tại giải VĐQG nước này, lẫn cầu thủ vĩ đại nhất mà nền bóng đá nước này đào tạo nên. Anh cũng là một trong những ngôi sao có sức hút nhất của làng túc cầu và khiến La Liga trở nên đáng xem.

Messi đòi bỏ Barca: SAO Real có người xua đuổi, Ramos bất ngờ níu giữ - 1

Là đối thủ khó chịu của nhau hơn 1 thập kỷ qua, nhưng Ramos vẫn muốn Messi ở lại Barca

Cuộc chiến giữa Messi và Barcelona giờ lại đang diễn ra sau rất nhiều năm Messi và Barca cùng nhau thống trị La Liga và liên tục đối chọi với kình địch hùng mạnh Real Madrid. Ngay cả các cầu thủ Real cũng quan tâm về tương lai của Messi và khi họ tập trung cùng đội tuyển quốc gia, câu hỏi về Messi vẫn được dành cho những ngôi sao này.

Trung vệ Sergio Ramos, thủ quân của Real Madrid & ĐT Tây Ban Nha trong cuộc họp báo trước trận Đức - TBN đã ở vào trường hợp như vậy. Khi được hỏi về cảm nghĩ của anh với tình hình của Messi lúc này, Ramos nói: "Chuyện đó không làm chúng tôi bận tâm nhưng tôi nghĩ Messi đã giành được quyền quyết định tương lai của anh ấy. Chúng tôi không biết tường tận và do đó không thể nói Messi rời Barca theo cách hiện tại là nên hay không".

Tuy nhiên Ramos cho rằng sẽ là lý tưởng nếu Messi tiếp tục ở lại với Barcelona và La Liga. "Leo khiến giải vô địch TBN hấp dẫn và đội bóng của anh ấy mạnh hơn, Leo khiến các trận El Clasico trở nên thực sự đáng xem bởi đội thắng là đội đã đánh bại đối thủ hùng mạnh nhất. Leo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và chúng tôi muốn anh ấy ở lại để có dịp đánh bại người giỏi nhất", anh phát biểu.

Messi đòi bỏ Barca: SAO Real có người xua đuổi, Ramos bất ngờ níu giữ - 2

Kroos nghĩ Messi phải rất to gan mới bỏ Barca để về Real

Nhưng không phải cầu thủ Real nào cũng có quan điểm như vậy. Toni Kroos hiện đang ở Đức và mới đây anh cùng với người em trai Felix Kroos đã thực hiện một podcast nói về câu chuyện bóng đá hiện tại. Chủ đề về Messi tất yếu được nhắc đến và Toni Kroos thừa nhận anh rất bất ngờ trước những diễn biến hiện nay, nhưng mặt khác anh cũng không tiếc nếu Messi bỏ TBN.

"Messi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, nhưng nếu một cầu thủ như vậy dừng đá cho đối thủ lớn nhất của anh thì anh chẳng có lý do gì mà phải tiếc nuối", Kroos nói.

Khi Toni và Felix bắt đầu tranh luận xem tương lai của Messi sẽ là ở đâu, Toni Kroos thừa nhận mình không biết nhiều về tình hình bên trong Barca. "Nhưng có lẽ Messi sẽ về với Man City và Pep (Guardiola). Nhưng chắc chắn anh ta sẽ không đến Bernabeu đâu, anh ta không có khả năng làm điều đó bởi, theo cách nói của người Tây Ban Nha, anh ta phải có gan to tày trời mới dám làm vậy", Kroos bình luận.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/messi-doi-bo-barca-sao-real-co-nguoi-xua-duoi-ramos-bat-ngo-niu-giu-c...

Báo chí lộ tin mới nhất chuyển nhượng Messi: Có “lật kèo” ở lại Barca?

Báo chí Tây Ban Nha tung tin về tương lai Lionel Messi sau cuộc gặp không đạt được kết quả giữa bố cầu thủ này và chủ...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Lionel Messi