Messi “đáp lễ” Ro béo

Thứ Tư, ngày 07/11/2012 19:06 PM (GMT+7)

Chỉ 1 ngày sau khi “người ngoài hành tinh” tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho Messi giành QBV 2012, Leo đã có hành động đáp lễ tiền bối.

Sự kiện: Lionel Messi

Ngày hôm qua, cầu thủ từng 3 lần giành QBV thế giới (1996, 1997 và 2002) Ronaldo (tức Ro béo) đã công khai tuyên bố anh sẽ bỏ phiếu cho Messi trong cuộc bầu chọn QBV Fifa 2012 :” Tôi sẽ bỏ phiếu cho Messi bởi ngoài những bàn thắng có tính chất quyết định và giành được nhiều danh hiệu, cậu ấy còn thể hiện thứ bóng đá khác biệt mà không ai có thể làm được. Ronaldo là một cầu thủ có tài, nhưng Messi mới là người tạo ra những điều ngoài mong đợi.”

Để đáp lại tấm thịnh tình mà tiền bối Ro béo dành cho mình, Messi đã không ngần ngại nói những lời có cánh để tặng “người ngoài hành tinh”, cầu thủ mà hồi bé Leo coi là thần tượng số 1 :”Ronaldo chính là thần tượng của tôi. Có rất nhiều cầu thủ xuất sắc cùng thời với anh ấy như Zidane, Rivaldo, Ronaldinho, được xem họ chơi bóng là điều thật tuyệt vời nhưng Ronaldo mới là người xuất sắc nhất”, Messi nói trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tạp chí FourFourTwo.

Messi “đáp lễ” Ro béo - 1

Khi Ro béo tung hoành tại Nou Camp thì Messi còn là một chú nhóc

Được biết, Ro béo đã có 1 mùa giải thi đấu cho Barca (1996/97) trước khi chuyển sang thi đấu cho Inter và sau đó là Real. Nhưng chỉ cần 1 năm ở sân Nou Camp cũng là đủ để “người ngoài hành tinh” khiến các cule mãi nhớ tên anh với phong độ vô cùng ấn tượng. Năm đó chính là phong độ đỉnh cao trong sự nghiệp của tiền đạo người Brazil với 47 bàn sau 49 trận để rồi sau này bị chính Messi san bằng (47 bàn sau 53 trận ở mùa giải 2009/10) rồi phá vỡ (53 bàn ở mùa giải 2010/2011).

Nếu Messi giành QBV Fifa 2012 trong đêm Gala tại Zurich - Thụy Sỹ vào ngày 7/1/2013 tới đây, siêu sao người Argentina sẽ chính thức vượt qua thần tượng của mình với 4 lần liên tiếp giành QBV thế giới, thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện Lionel Messi
Báo lỗi nội dung