"Messi đừng mơ QBV lần thứ 4"

Thứ Sáu, ngày 19/10/2012 06:01 AM (GMT+7)

HLV Mourinho tiếp tục ủng hộ Ronaldo vượt qua Messi giành QBV 2012.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí France Football mới đây, một lần nữa HLV Mourinho của Real lại tỏ rõ quan điểm ủng hộ Ronaldo vượt mặt Messi giành QBV 2012. Dù nội dung của bài phỏng vấn này chỉ được đăng tải trong ngày hôm nay (thứ Sáu), nhưng theo một số nguồn tin rò rỉ ra bên ngoài, chiến lược gia người Bồ có nhắc tới một vài chi tiết sau:

“Không thể cho Messi giành QBV lần thứ 4 trong khi số danh hiệu của Ronaldo chỉ là 1”. Ngoài ra, nguồn tin này còn tiết lộ “người đặc biệt” khẳng định: “Tôi không cần một ai đó bảo vệ tôi” và rằng “PSG không phải là một đội bóng lớn”…

"Messi đừng mơ QBV lần thứ 4" - 1

"Ronaldo xứng đáng hơn Messi"

Trước đó, chiến lược gia người Bồ đã không ít lần lên tiếng ủng hộ Ronaldo giành QBV 2012. Ngoài việc đưa ra rất nhiều lý do khẳng định Ronaldo xứng đáng hơn Messi như thành tích trong năm, vị trí thi đấu, hình ảnh trên sân…, mới đây trả lời phỏng vấn trên tờ “A Bola” tại quê nhà, Mourinho còn mạnh miệng:

“Nếu Cristiano không giành được Quả bóng Vàng thì đó sẽ là một tội ác. Và việc Messi được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là do Cristiano thuộc về một hành tinh khác”.

24H sẽ cập nhật đến các bạn toàn bộ nội dung bài trả lời phỏng vấn của Mourinho và France Football một cách sớm nhất.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
sự kiện Quả bóng vàng