Man City vô địch, Mancini... cởi quần

Chủ Nhật, ngày 13/05/2012 15:44 PM (GMT+7)

Chiến lược gia Italia đang tỏ ra vô cùng quyết tâm trong việc cùng The Citizens đoạt ngôi vô địch Premier League mùa giải năm nay. Thậm chí HLV này còn tuyên bố nếu đăng quang ngai vương cùng Man City ở Premier League mùa giải năm nay, ông sẽ cởi quần, xăm chân.

Manchester City đang đứng trước cơ hội cực lớn để vô địch giải đấu cao nhất xứ Sương mù sau 44 năm chờ đợi. Phấn khích trước viễn cảnh đáng mong đợi này, chiến lược gia vốn nổi tiếng “lành tính” và cũng đã 47 tuổi của Man xanh, Mancini vừa tiết lộ ông sẽ xăm mình nếu CLB chủ quản giành chức vô địch Premier League 2011/12.

“Tôi còn 1 chân nữa. Nếu tôi giành chức vô địch Premier League với Manchester City, tôi sẽ xăm nốt chân đó”.

Man City vô địch, Mancini... cởi quần - 1

Vô địch… là cởi quần, xăm chân

Số là, hồi năm 1991 khi cùng Sampdoria đoạt cúp Italia, Mancini đã xăm biểu tượng của CLB này lên mắt cá chân phải. Giờ đây, khi đứng trước cơ hội vô địch, các thành viên của BHL Man xanh cũng đã “gợi ý” chiến lược gia Italia về một hình xăm nữa. Mancini từng nói một HLV Italia giành chức vô địch Premier League sẽ là điều cực kỳ đặc biệt. Và bởi thế, chiến lược gia này cũng không hề ngần ngại khi hứa sẽ cởi quần, xăm nốt biểu tượng của Manchester City lên chân trái nếu cùng CLB chủ quản đăng quang ngôi vô địch tối nay.

Đây chắc chắn sẽ là một nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các cầu thủ Man City. Bởi chiến lược gia Mancini dù lành tính nhưng luôn nổi tiếng trong việc đề cao tính kỷ luật ở Gã nhà giàu Premier League. Còn gì ý nghĩa bằng việc vô địch và xem “ông thầy” thể hiện đôi chút “nổi loạn” cùng dàn sao The Citizens! Trong một khía cạnh khác, đây có thể xem như một nước cờ cao tay của chiến lược gia Italia. Bởi cơ hội vô địch Premier League sẽ là cơ hội lớn nhất dàn sao Man xanh có được kể từ khi “tụ nghĩa” tại Etihad. Điều đó chắc chắn đang khiến nhiều cầu thủ chủ nhà căng thẳng. Và những giờ phút thoải mái với chủ đề hình xăm của chiến lược gia Mancini sẽ mang tới sự thư giãn tinh thần cho The Citizens.

Kinh Vân (Bongdaso)
Báo lỗi nội dung