Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Ma túy, tuyển thủ và hệ quả ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 58 59 60 6162

(PLO)-Bốn cầu thủ HL. Hà Tĩnh đang bị cơ quan chức năng tạm giữ do liên quan đến việc sử dụng chất cấm tại một khách sạn, trong đó có cựu Quả bóng vàng 2017 Đinh Thanh Trung

   

Điều đáng nói là trong bốn cầu thủ này có cựu đội trưởng CLB QNK. Quảng Nam Đinh Thanh Trung nay khoác áo HL. Hà Tĩnh. Đinh Thanh Trung đã đoạt Quả bóng vàng của bóng đá VN cùng năm 2017, tức năm Quảng Nam lên ngôi vô địch V- League.

Ngoài Đinh Thanh Trung còn có ba cầu thủ khác của HL. Hà Tĩnh là tiền vệ Nguyễn Trung Học, thủ môn Dương Quang Tuấn và trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng.

Đội trưởng Đinh Thanh Trung của CLB HL. Hà Tĩnh. Ảnh: CTP

Đội trưởng Đinh Thanh Trung của CLB HL. Hà Tĩnh. Ảnh: CTP

Năm ngày trước, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra một khách sạn ở trung tâm TP Hà Tĩnh phát hiện nhóm cầu thủ trên liên quan đến chất cấm.

Theo phát hiện ban đầu của cơ quan chức năng, lúc đầu có đến bảy người, tuy nhiên bốn cầu thủ của HL. Hà Tĩnh đã được xác định trên liên quan. Được biết vụ việc này đã được cơ quan chức năng theo dõi từ lâu.

Theo thông tin chúng tôi có được hiện CLB HL. Hà Tĩnh đang tạm thời loại tên bốn cầu thủ này, không cho tiếp tục dự giải đang diễn ra cho đến khi cơ quan chức năng có kết luận cuối cùng.

Thật khó để nói về các thói hư của cầu thủ, nhiều cầu thủ tham gia dàn xếp tỉ số thì có nhiều người lại suy nghĩ có ý chia sẻ với cầu thủ khi họ móc ngoặc tỉ số, bàn độ, tham gia cá độ...là do CLB nợ lương, nợ chuyển nhượng, nợ thưởng khiến gia đình cầu thủ khó khăn nên họ làm liều.

Tuy nhiên dùng cấm một cách chủ động là điều không thể chấp nhận được.

Trong thông báo cầu thủ nghỉ lượt trận 17 vào ngày 8 và 9-5 của VPF có ba cầu thủ HL. Hà Tĩnh, song không phải những cái tên đã bị cơ quan chức năng tạm giữ trên.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 58 59 60 6162

Nguồn: [Link nguồn]

HLV Nguyễn Thành Công lên tiếng về vụ việc 5 cầu thủ thuộc biên chế CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa bị cơ quan chức năng tạm giữ vì liên quan chất cấm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THANH HÀ ([Tên nguồn])
Hậu trường bóng đá Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN