Lộ clip Ronaldo tình tứ nhảy nhót cùng mỹ nhân tố bị CR7 hiếp dâm

Thứ Tư, ngày 03/10/2018 14:27 PM (GMT+7)

Một đoạn video vừa được công bố cho thấy Cristiano Ronaldo có tiếp xúc thân mật với người phụ nữ đã tố cáo mình hành vi hiếp dâm.

Sự kiện: Cristiano Ronaldo

Video của tờ The Sun ghi cảnh Ronaldo tại hộp đêm Sin City

Cristiano Ronaldo đang bị một người phụ nữ tên Kathryn Mayorga tố cáo hành vi cưỡng hiếp vào năm 2009 và mới đây một video ghi lại cảnh Ronaldo nhảy cùng người phụ nữ này đã được công bố.

Lộ clip Ronaldo tình tứ nhảy nhót cùng mỹ nhân tố bị CR7 hiếp dâm - 1

Ảnh chụp Ronaldo tại hộp đêm Sin City năm 2009

Lộ clip Ronaldo tình tứ nhảy nhót cùng mỹ nhân tố bị CR7 hiếp dâm - 2

Tờ The Sun (Anh) công bố đoạn clip cho thấy Ronaldo đã khiêu vũ cùng Mayorga trong hộp đêm Sin City ở Las Vegas, bang Nevada vào năm 2009. Mayorga cho biết sau đó Ronaldo đã cưỡng bức cô trong một phòng khách sạn ở Palms Casino Resort, trước khi Ronaldo xin lỗi và nói rằng bình thường anh không vồ vập như vậy.

Cáo buộc của Mayorga đã được tờ Der Spriegel của Đức công bố trong một phóng sự điều tra của tờ báo này. Khi những tài liệu về vụ việc được tờ này công bố hôm thứ Bảy, Ronaldo đã phủ nhận cáo buộc và nói rằng đây là những “thông tin bịa đặt”.

The Sun khẳng định chắc chắn rằng Ronaldo đã tiếp xúc với Mayorga và video mà họ công bố được cho là để chứng minh điều đó. Trong clip, Ronaldo vừa cầm ly rượu vừa nhảy trong khu VIP của hộp đêm, tay ôm eo Mayorga trò chuyện. Mayorga cho biết sau khi nhảy, Ronaldo đã mời cô cùng tắm bồn ở buồng mình trước khi sự việc cưỡng bức xảy ra.

Lộ clip Ronaldo tình tứ nhảy nhót cùng mỹ nhân tố bị CR7 hiếp dâm - 3

Những bức ảnh chụp cảnh Ronaldo thân mật cùng Mayorga

Lộ clip Ronaldo tình tứ nhảy nhót cùng mỹ nhân tố bị CR7 hiếp dâm - 4

Lộ clip Ronaldo tình tứ nhảy nhót cùng mỹ nhân tố bị CR7 hiếp dâm - 6

Mayorga, một người mẫu sau này chuyển sang công việc giáo viên, đã khởi kiện Ronaldo vào năm 2010 và được cho là đã nhận 287.000 bảng tiền đền bù ngoài tòa với điều kiện cô không được tiếp tục đưa sự việc ra tòa án. Tuy nhiên cô cuối tuần trước đã lên mặt báo công khai tố cáo Ronaldo, gọi cầu thủ người Bồ Đào Nha là “một kẻ quái dị”.

Cảnh sát Las Vegas hiện đã mở lại hồ sơ điều tra vụ việc và hiện không rõ cô Mayorga đang ở đâu, một dấu hiệu cho thấy cô đã được đưa vào diện bảo vệ của cảnh sát. Hành vi tấn công tình dục không nằm trong danh sách những hành vi phạm tội có thời hạn điều tra & xét xử giới hạn, do đó vụ việc dù đã xảy ra từ 9 năm trước vẫn có thể được lục lại để điều tra tiếp.

Giữa Hoa Kỳ và Italia có hiệp định dẫn độ tội phạm hình sự đã được ký vào năm 1983 và đi vào hiệu lực năm 1987, mà Ronaldo hiện đang thi đấu cho Juventus ở Italia. Hoa Kỳ cũng có thỏa thuận dẫn độ tội phạm với Bồ Đào Nha từ tận năm 1908.

Chấn động Ronaldo bị tố hiếp dâm: Đi tù 6 năm như cựu SAO Ngoại hạng Anh?

Một cầu thủ đá bóng nổi tiếng có thể bị đi tù không? Ronaldo có nguy cơ phải đi tù không?

Theo Q.D (Tổng hợp The Sun) (Khám Phá)
sự kiện Cristiano Ronaldo