Liverpool thắng lớn nhưng méo mặt: SAO Nam Mỹ không thể đấu Chelsea

Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 06:20 AM (GMT+7)

Liverpool trả giá đắt cho chiến thắng trước Norwich khi thủ môn bắt chính Alisson bị chấn thương nặng.

Mời các bạn đón xem Video highlight Ngoại hạng Anh chỉ có trên 24h.com.vn!

Tình huống dẫn đến chấn thương của Alisson (Bản quyền clip theo K+)

Liverpool giành chiến thắng 4-1 trước Norwich trong trận mở màn Premier League 2019/20, tuy nhiên họ cũng gặp một thiệt hại lực lượng hết sức to lớn ngay đầu mùa giải. Thủ môn Alisson đã phải rời sân sau 40 phút thi đấu vì chấn thương và sẽ vắng mặt trận Siêu cúp châu Âu sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 15/8 tới.

Liverpool thắng lớn nhưng méo mặt: SAO Nam Mỹ không thể đấu Chelsea - 1

Alisson dính chấn thương ngay ở vòng 1 Premier League

Khi Liverpool đang dẫn 3-0 ở phút 36, Alisson trượt ngã trong lúc thực hiện một cú phát bóng lên và anh đã nằm sân ôm bắp đùi khiến trận đấu tạm dừng. Các nhân viên y tế sau một lúc chữa trị đã đưa cáng ra, nhưng thủ môn người Brazil rốt cuộc tự đi về phía đường pitch. Anh được thay bởi Adrian, thủ môn mới ký dưới dạng tự do và được ra bắt ngay trong trận đầu được đăng ký thi đấu.

Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp cho biết Alisson bị dính chấn thương bắp đùi. Kết quả chụp chấn thương sẽ phải đợi, nhưng Klopp gần như đã loại tên của Alisson khỏi kế hoạch chuẩn bị cho trận Siêu cúp châu Âu gặp Chelsea tại Istanbul.

“Đó là một chấn thương bắp đùi, cậu ấy nói cảm giác như bị ai đó đánh từ phía sau. Tôi có thể nói ngay là cậu ấy sẽ không sẵn sàng cho trận đấu hôm thứ Tư”, Klopp nói.

Liverpool thắng lớn nhưng méo mặt: SAO Nam Mỹ không thể đấu Chelsea - 2

Adrian là thủ môn lành lặn duy nhất của Liverpool sau chấn thương của Alisson

Sau trận gặp Chelsea, Liverpool sẽ đến làm khách trước Southampton trong khuôn khổ Premier League ngày 17/8 tới. Mất Alisson là một tổn thất lớn và dù Adrian đã có kinh nghiệm bắt chính tại giải Ngoại hạng, anh chưa thể sánh bằng trình độ của Alisson, người đã thủng lưới chỉ 1 bàn trong chiến dịch vô địch Copa America 2019 của ĐT Brazil.

Không những vậy, tin xấu cho Liverpool là với chấn thương của Alisson, Liverpool chỉ còn 1 thủ môn để sử dụng vào lúc này chính là Adrian. 2 thủ môn đội trẻ được Klopp nhắm thay thế khi cần cũng đã bị chấn thương nặng, do đó cho tới khi Alisson bình phục thì Adrian chính là người gác đền duy nhất mà Liverpool có thể đưa ra sân.

Liverpool ra quân Premier League đại thắng: Báo Anh tuyên bố đủ tầm lật đổ Man City

Liverpool nhận được phản hồi tích cực sau chiến thắng trước Norwich.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Liverpool