Lễ Valentine: Rooney “ngựa quen đường cũ”, vợ chuẩn bị ly dị

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 19:05 PM (GMT+7)

Trong đợt lễ Valentine thì nhà Rooney lại có nguy cơ đường ai nấy đi.

Sự kiện:

Wayne Rooney

Ngày lễ tình nhân Valentine là ngày mà các cặp đôi yêu nhau thể hiện tình cảm nồng cháy cho nhau, và các cầu thủ bóng đá lại càng có điều kiện kinh tế để gửi tới cho người tình của mình những món quà tuyệt vời. Nhưng với gia đình nhà Rooney thì cuộc hôn nhân của họ lại đang ở mức căng thẳng vào ngày này.

Lễ Valentine: Rooney “ngựa quen đường cũ”, vợ chuẩn bị ly dị - 1

Coleen mua bóng bay cho các con nhưng tay không còn đeo nhẫn cưới

Theo tờ Daily Mail & The Sun, Wayne Rooney đang có mối quan hệ không mấy mặn mà với cô vợ Coleen sau khi cựu ngôi sao MU đã bị phát hiện bỏ nhà đi uống rượu và trò chuyện với gái lạ đầu tháng này. Cách đây không lâu Rooney đã bị bắt giữ khi trở về Mỹ sau một chuyến bay sang Trung Đông, cảnh sát đã tạm giữ Rooney do ngôi sao của DC United ở trạng thái say xỉn và chửi bới lung tung.

Đã là ông bố của 4 người con nhưng Rooney vẫn khiến vợ con phiền lòng và Coleen đã phải yêu cầu chồng tham gia vào một chương trình cai nghiện rượu. Tuy nhiên Rooney dường như vẫn không thay đổi, và theo một người bạn của Coleen thì Rooney giờ đây cư xử như một đứa trẻ mới lớn, “chơi game tới sáng, nốc bia đen và ngồi một mình”, khiến Coleen buồn bã. Cô giờ ngủ một mình và không thèm khuyên nhủ Rooney thêm nữa.

Coleen mới đây đã gây chú ý khi rời siêu thị mà không đeo nhẫn cưới ở ngón áp út, đó là một chiếc nhẫn có trị giá tới 200.000 bảng. Coleen mua 4 quả bóng bay cho các con nhưng trong lúc cô mua sắm thì Rooney ngồi trong xe chờ.

Lễ Valentine: Rooney “ngựa quen đường cũ”, vợ chuẩn bị ly dị - 2

Cuộc hôn nhân nhà Rooney thêm phần rạn nứt từ khi Rooney sang Mỹ thi đấu

Mối quan hệ giữa Rooney với các thành viên khác của gia đình nhà vợ cũng đang xấu đi, khi họ lần đầu chỉ trích Rooney sau nhiều năm. Họ cho rằng chuyển sang sinh sống tại Mỹ có nghĩa Rooney cũng cần phải gần gũi và có trách nhiệm với vợ hơn do Coleen phải xa gia đình, nhưng Rooney vẫn chứng nào tật nấy còn Coleen đã không còn những người thân thiết làm chỗ dựa và chia sẻ.

Mối quan hệ của gia đình nhà Rooney đang trên bờ vực đổ vỡ, và thay vì có một ngày Lễ tình nhân nồng nàn bên nhau, Wayne Rooney và vợ lại đang đối diện với sự chia tay đường ai nấy đi.

Coleen phát rồ, dọa chia tay vì Rooney “ngựa quen đường cũ” với gái lạ

Rooney tiếp tục khiến cô vợ Coleen phát điên với tin đồn đi nốc rượu với gái lạ.

Theo Q.D (Tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)

sự kiện Wayne Rooney