Rooney say rượu quậy phá sân bay bị cảnh sát Mỹ bắt giam

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 10:01 AM (GMT+7)

Wayne Rooney đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi có hành vi chửi tục trong trạng thái say rượu tại một sân bay.

Tiền đạo Wayne Rooney của CLB DC United vừa bị cảnh sát bắt giữ do có hành vi chửi thề trong trạng thái say rượu tại một sân bay tại Mỹ. Hiện cựu ngôi sao của MU đã được phóng thích.

Rooney say rượu quậy phá sân bay bị cảnh sát Mỹ bắt giam - 1

Ảnh chụp trong lúc bị tạm giữ của Rooney

Rooney bị cảnh sát bắt tại sân bay Dulles sau một chuyến bay dài trở về từ Saudi Arabia, nơi anh tham gia vào một chương trình quảng cáo. Hiện tòa án của bang Virginia đã tuyên phạt Rooney 25 USD và đồng thời cũng phải bồi thường cho sân bay khoản tiền 91 USD.

Được biết Rooney đã bị bắt sau khi sử dụng quá nhiều rượu kèm theo thuốc ngủ trên chuyến bay của mình và ở vào trạng thái mất kiểm soát hành vi khi có mặt ở sân bay. Cảnh sát đã phải tạm giữ Rooney, người có hành vi chửi bậy với một số nhân viên công lực tại đây, trước khi anh bị viết biên bản xử phạt và chụp hình ở sân bay. Cảnh sát đã thả Rooney ra trong cùng ngày.

Được biết hiện Rooney vẫn còn đang chịu hình phạt 15 tháng bị cấm lái xe tại Anh do đã có hành vi điều khiển phương tiện sau khi sử dụng đồ uống có cồn hồi tháng 9/2017. Thời hạn bị cấm của Rooney là 24 tháng và anh bị yêu cầu lao động công ích trong 100 giờ, bên cạnh đó Everton còn phạt anh 2 tuần lương (300.000 bảng).

Mặc dù đã bước sang buổi xế chiều sự nghiệp và đã làm cha của 4 cậu con trai, Rooney vẫn thi thoảng vướng vào những sự vụ không mấy hay ho liên quan tới sử dụng rượu. Rooney đã từng là tâm điểm chỉ trích của báo giới Anh ở vòng loại World Cup 2018 khi bị chụp ảnh trong trạng thái say rượu tại một lễ cưới diễn ra không lâu sau khi ĐT Anh đối đầu Scotland.

MU vô đối Boxing Day ở “hang Quỷ”, đón huyền thoại Rooney trở lại

MU đón chào huyền thoại Rooney trở lại khi thiết lập kỷ lục mới dịp Boxing Day.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Wayne Rooney