Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Kịch bản hạ màn V.League 2013: Cố nặn lấy nụ cười

Không còn ai tha thiết, nhạt nhẽo đến vô vị lượt trận cuối cùng của V.League 2013 giờ như đám cỗ bị thiu. Kịch bản ngày hạ màn giải VĐQG được BTC giải cố vẽ ra hoành tráng nhưng e rằng không thoát cảnh sống sượng.

Chưa bao giờ chán như thếNgoài Hà Nội, bầu Hiển cùng các thuộc cấp ở Hà Nội T&T đang lên kế hoạch tổ chức tiếp V.Hải Phòng thật hoành tráng với giấy mời đã được gửi đi khắp nơi cũng như tích cực o bế cánh báo chí hòng biến ngày đăng quang thành lễ hội. Điều bầu Hiển lo nhất vẫn là khán giả đến sân Hàng Đẫy vẫn đìu hiu dù Tập đoàn T&T đã vận dụng hết công lực để lôi kéo nhân viên, người thân và kể cả thuê mướn để đến mở cửa tự do SVĐ. Nhiều người vẫn hóm hỉnh bình luận: “Bi kịch lớn nhất của bầu Hiển không phải là tiền mà là càng vô địch nhiều càng ít khán giả”. Tất nhiên, khán giả có thể thiếu, nhưng đây là “ngày đi ăn cỗ” nên chắc chắn các quan chức ở VFF và VPF thì không thể thiếu!

Kịch bản hạ màn V.League 2013: Cố nặn lấy nụ cười - 1

Không ai còn tha thiết đá

Một tâm lý thờ ơ đến đáng sợ, đội vô địch đã thế thì các đội bóng “giành” quyền trụ hạng như K.Kiên Giang, N.Ninh Bình tất chẳng còn ham hố hay vui sướng gì. Một mùa giải có thể nói gọi là thảm cảnh cho BĐVN khi giải hạng Nhất kết thúc đã lâu, còn V.League giờ lạnh tanh khiến người ta chẳng biết bám víu vào đâu.

Có lẽ người đắc ý nhất lúc này là anh em nhà bầu Thụy khi đã “chơi” VFF, VPF một vố rõ đau mà chẳng hề hấn gì. Sau khi đã thành công với việc “đạp đổ mâm cỗ V.League”, công việc còn lại của anh em bầu Thụy tương đối nhẹ nhàng khi làm thủ tục thanh lý hợp đồng sớm với 1/2 đội hình. Số cầu thủ còn lại hầu hết là cầu thủ trẻ, bầu Thụy giao quyền cho HLV Trần Tiến Đại giải quyết bằng cách tìm chỗ chuyển nhượng và đưa về đội Thanh niên Sài Gòn (hạng Nhì) của chính ông Đại quản lý.

VPF đau đầu vẽ kịch bản hạ mànTrong suốt hơn 1 tuần qua kể từ vụ Xuân Thành Sài Gòn bỏ giải, các lãnh đạo VFF và VPF rất mất mặt vì ngày nào họ cũng bị báo chí, người hâm mộ “kể tội” vì tổ chức, điều hành giải đấu quá yếu kém dẫn đến đổ bể tùm lum. Hiện tại bộ phận điều hành của VPF do Phó tổng giám đốc Phạm Phú Hòa đang chuẩn bị mọi khâu kịch bản (chủ yếu là màn trao cúp cho HN T&T) cho ngày kết thúc V.League được vui vẻ. Nhưng với một không khí buồn tẻ như thế này thì chuyện thuê mướn lân rồng, khua chiêng gõ trống chẳng làm không khí “bốc” lên được.

Hiện tại, một điều khiến VFF và VPF đang lo ngay ngáy là sau khi V.League 2013 hạ màn sẽ có CLB nào nối bước XT.SG tuyên bố nghỉ chơi khi tin đồn về tương lai của K.Kiên Giang và V.Ninh Bình râm ran suốt thời gian qua. Với V.Ninh Bình, có thể bầu Trường vẫn còn tiền để “chơi” bóng đá nhưng niềm vui, hào hứng của ông bầu nổi tiếng chơi nổi này đã không còn. Suốt cả mùa giải 2013 vừa rồi, bầu Trường gần như không xuất hiện trên sân để xem V.NB đá và cũng chẳng thấy đến thăm đội bóng. Mọi việc của V.NB giờ bầu Trường khoán hết cho đệ tử là ông Phạm Văn Lệ quyết hết.

Với K.KG, câu chuyện còn đơn giản hơn nữa. Họ không có tiền để tiếp tục cuộc chơi đầy tốn kém và cũng không còn uy tín với giới cầu thủ vì lình xình chuyện tiền bạc suốt năm qua.

Theo Bàn Thành (thethaohcm.com.vn)
V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung