Khởi đầu may mắn, dự đoán Việt Nam thắng Iraq ở Asian Cup

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 11:59 AM (GMT+7)

Sân chơi châu Á sẽ là thử thách mới cho những chiến binh áo đỏ. Một năm trước Thường Châu đã chứng kiến một siêu phẩm cầu vồng tuyết. Một năm sau tại UAE, những sự kỳ vọng, khát vọng của một dân tộc sẽ giúp cho những đôi chân của những nhà vô địch thêm sức mạnh để tạo nên những điều kỳ diệu mới.

Trận ra quân của ĐT Việt Nam trước đối thủ đầy duyên nợ ĐT Iraq sẽ lại một lần nữa 90 triệu con tim chung một đập. Những chàng trai trẻ: Quang Hải, Văn Đức, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Công Phượng… được chờ đợi đưa ĐTVN chinh phục những đỉnh cao mới.

Khởi đầu may mắn, dự đoán Việt Nam thắng Iraq ở Asian Cup - 1

Trước thềm bóng lăn, VTVcab đã phỏng vấn nhanh các BLV, HLV, nhà báo nổi tiếng: Long Vũ, Quang Huy, Quang Tùng, Phương Nam. Họ đã có những dự đoán thú vụ về trận đấu này:

BLV Quang Tùng nhận định: “Dù rất khó khăn, nhưng Việt Nam sẽ thắng Iraq với tỉ 1 – 0 và cầu thủ Phan Văn Đức có thể là người sẽ ghi bàn cho ĐTVN trong trận đấu ra quân này”.

Trong khi ấy, BLV Quang Huy, nhà báo Anh Ngọc và BLV Phương Nam nhận định tỉ số trận đấu giữa ĐTVN và Iraq sẽ là 1 -1.

Theo các bình luận viên thể thao, đây sẽ là một trận đấu giằng co, hai đội sẽ thi đấu thăm dò và thận trọng bởi vì cả hai đội đều cần có điểm ngay trận đầu này. Nhà báo Long Vũ đã chia sẻ với VTVcab về dự đoán kết quả trận đấu sẽ là 0 -0.

Chỉ còn vài giờ nữa trận đấu được cả dân tộc chờ đón sẽ bắt đầu, đừng bỏ lỡ những khoảng khắc của trận đấu này trên VTV6 và theo dõi thuận tiện trên ứng dụng Onme của VTVcab vào 20h30 tối nay (8/1).

ĐT Việt Nam không Anh Đức: Hà Đức Chinh “bị chê chân gỗ” có đá chính?

Anh Đức bị loại ở ĐT Việt Nam, thời cơ và thách thức dành cho Hà Đức Chinh.

Theo Thu Hương (Khám Phá)

sự kiện Asian Cup 2019