Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Tây Ban Nha vs Anh
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Anh - ENG Anh
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Kém Chelsea 7 điểm, Man City tính bỏ cuộc sớm cho khỏe

Không giống như những tuyên bố hùng hồn giữa tuần, cầu thủ Man City tỏ ra rất nản chí khi trả lời phỏng vấn sau trận hòa với Hull City vòng 24.

Cuối tuần qua đánh dấu một giai đoạn mới trong cuộc đua vô địch: Chelsea đã nới rộng khoảng cách với Man City lên thành 7 điểm. Man City đã tiếp tục chuỗi trận đáng thất vọng khi hòa đội bóng yếu Hull City 1-1 ngay tại Etihad trong thế bị dẫn trước. Còn Chelsea tuy khá vất vả trên sân của một Aston Villa cũng kém phong độ, nhưng họ đã chiến thắng.

7 điểm không phải là khoảng cách quá lớn. Bằng chứng là ngay từ lượt đi, chính Man City đã san lấp nhẹ nhàng khoảng cách 9 điểm với Chelsea. Hay Liverpool mùa trước cũng hai tay dâng chức vô địch cho The Citizens dù đã từng tạo khoảng cách không nhỏ/. Vấn đề ở chỗ Chelsea không phải là Liverpool, họ có thừa kinh nghiệm để giữ lợi thế này đến hết mùa

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, ngôi sao Samir Nasri tỏ ra khá bi quan: “Chúng tôi phải đứng dậy trước khi quá muộn. Chelsea không dễ mất điểm như Liverpool mùa trước. Họ quá vững chắc!”

Kém Chelsea 7 điểm, Man City tính bỏ cuộc sớm cho khỏe - 1

Nasri và đồng đội vẫn chưa tìm lại được cảm hứng chiến thắng.

Không những ái ngại về cuộc đua ngôi vô địch, Nasri còn lo sợ cả chuyện mất vị trí thức hai – vị trí mà láng giềng Man Utd cũng như Southampton đang áp sát.

“Đồng thời chúng tôi phải cảnh giác khi nhìn về phía sau. Southampton liên tục thắng. Man United đang ở rất gần” – Tiền vệ người Pháp cho biết – “Chúng tôi luôn cố gắng để cải thiện, không còn cách nào khác nữa. Mùa giải vẫn còn rất dài”

Man City sẽ có chuyến làm khách tại Stoke vào giữa tuần tới (2h45 ngày 12/2). Sẽ là một mối đe dọa lớn. Ở lượt đi vòng 3, Stoke đã đánh bại Man City ngay trên sân Etihad bằng bàn thắng duy nhất của Diouf đến từ một pha phản công. Tình trạng của Man City thời điểm đó cũng không khác gì hiện tại: tinh thần bất ổn, đội hình xộc xệch, chưa thực sự vào guồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Anh (Motthegioi.vn)
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN