Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Puerto Rico vs Argentina
Logo Puerto Rico - PUR Puerto Rico
-
Logo Argentina - ARG Argentina
-
Nhật Bản vs Brazil
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Hàn Quốc vs Paraguay
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-
Na Uy vs New Zealand
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Qatar vs UAE
Logo Qatar - QAT Qatar
-
Logo UAE - UAE UAE
-
Nga vs Bolivia
Logo Nga - RUS Nga
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Saudi Arabia vs Iraq
Logo Saudi Arabia - KSA Saudi Arabia
-
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Mỹ vs Australia
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Australia - AUS Australia
-
Mexico vs Ecuador
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Barcelona vs Girona
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Villarreal vs Real Betis
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Atlético de Madrid vs Osasuna
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Getafe vs Real Madrid
Logo Getafe - GET Getafe
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-

Kém Chelsea 7 điểm, Man City tính bỏ cuộc sớm cho khỏe

Không giống như những tuyên bố hùng hồn giữa tuần, cầu thủ Man City tỏ ra rất nản chí khi trả lời phỏng vấn sau trận hòa với Hull City vòng 24.

Cuối tuần qua đánh dấu một giai đoạn mới trong cuộc đua vô địch: Chelsea đã nới rộng khoảng cách với Man City lên thành 7 điểm. Man City đã tiếp tục chuỗi trận đáng thất vọng khi hòa đội bóng yếu Hull City 1-1 ngay tại Etihad trong thế bị dẫn trước. Còn Chelsea tuy khá vất vả trên sân của một Aston Villa cũng kém phong độ, nhưng họ đã chiến thắng.

7 điểm không phải là khoảng cách quá lớn. Bằng chứng là ngay từ lượt đi, chính Man City đã san lấp nhẹ nhàng khoảng cách 9 điểm với Chelsea. Hay Liverpool mùa trước cũng hai tay dâng chức vô địch cho The Citizens dù đã từng tạo khoảng cách không nhỏ/. Vấn đề ở chỗ Chelsea không phải là Liverpool, họ có thừa kinh nghiệm để giữ lợi thế này đến hết mùa

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, ngôi sao Samir Nasri tỏ ra khá bi quan: “Chúng tôi phải đứng dậy trước khi quá muộn. Chelsea không dễ mất điểm như Liverpool mùa trước. Họ quá vững chắc!”

Kém Chelsea 7 điểm, Man City tính bỏ cuộc sớm cho khỏe - 1

Nasri và đồng đội vẫn chưa tìm lại được cảm hứng chiến thắng.

Không những ái ngại về cuộc đua ngôi vô địch, Nasri còn lo sợ cả chuyện mất vị trí thức hai – vị trí mà láng giềng Man Utd cũng như Southampton đang áp sát.

“Đồng thời chúng tôi phải cảnh giác khi nhìn về phía sau. Southampton liên tục thắng. Man United đang ở rất gần” – Tiền vệ người Pháp cho biết – “Chúng tôi luôn cố gắng để cải thiện, không còn cách nào khác nữa. Mùa giải vẫn còn rất dài”

Man City sẽ có chuyến làm khách tại Stoke vào giữa tuần tới (2h45 ngày 12/2). Sẽ là một mối đe dọa lớn. Ở lượt đi vòng 3, Stoke đã đánh bại Man City ngay trên sân Etihad bằng bàn thắng duy nhất của Diouf đến từ một pha phản công. Tình trạng của Man City thời điểm đó cũng không khác gì hiện tại: tinh thần bất ổn, đội hình xộc xệch, chưa thực sự vào guồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đức Anh (Motthegioi.vn)
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN