Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

7 điểm hơn Man City chẳng là gì với Mourinho

HLV Jose Mourinho và Manuel Pellegrini nhấn mạnh khoảng cách giữa Chelsea và Man City ở thời điểm hiện tại chẳng có nghĩa lý gì khi cuộc đua tới chức vô địch Premier League vẫn còn rất dài ở phía trước.

Chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Aston Villa cộng với trận hòa trên sân nhà của Man City đã giúp Chelsea gia tăng khoảng cách với nhà ĐKVĐ nước Anh lên thành 7 điểm. Tuy vậy, “Người đặc biệt” phủ nhận việc ông và các học trò đã rất gần chức vô địch, đồng thời nhấn mạnh khoảng cách trên là “vô nghĩa” tại NHA.

7 điểm hơn Man City chẳng là gì với Mourinho - 1

Mourinho (phải) không muốn các học trò vội thỏa mãn

“Ở một giải đấu khác, tôi sẽ nói lợi thế này thật tuyệt vời. Nhưng mọi trận đấu ở Anh luôn rất khó khăn và điều gì cũng có thể xảy ra”, Mourinho phát biểu sau chiến thắng nhọc nhằn, “7 điểm chỉ là 7 điểm và vẫn còn 14 vòng đấu ở phía trước. Bạn đang nói tới cơ hội để giành 42 điểm và vì vậy tôi nghĩ 7 điểm chẳng có nghĩa lý gì”.

“Khi dẫn đầu thì bạn chẳng cần những đội bóng khác mất điểm. Nếu họ thua thì tốt thôi nhưng điều quan trọng nhất vẫn là duy trì ngôi đầu bảng”, ông tiếp tục, “Nếu giành chiến thắng ở trận tới, khoảng cách vẫn sẽ là 7 điểm nhưng mùa giải chỉ còn 13 vòng đấu nữa mà thôi”.

Về phía Man City, HLV Manuel Pellegrini cũng đồng ý với Mourinho và nói ông chẳng lo lắng khi khoảng cách chỉ là 7 điểm: “Chúng tôi không bận tâm về vấn đề khoảng cách. Chúng tôi bận tâm về cách làm thế nào để ghi nhiều bàn thắng”.

7 điểm hơn Man City chẳng là gì với Mourinho - 2

Pellegrini thất vọng vì Man City quá thiếu các ý tưởng tấn công

“Tôi nghĩ một khi Man City ghi nhiều bàn trở lại, chúng tôi sẽ san bằng khoảng cách”, chiến lược gia người Chile nói, “Trước Hull, đội bóng không có nhiều cơ hội rõ ràng bởi vì các cầu thủ đã chơi tấn công không tốt. Đó rõ ràng là vấn đề mà chúng tôi cần khắc phục”.

“Man City chơi tốt, có tinh thần và kiểm soát được thế trận nhưng thật tệ khi phải ghi bàn vào phút cuối để có được 1 điểm. Toàn đội cần phải cố gắng để cải thiện điều này”, ông kết luận.

Video chiến thắng khó nhọc của Chelsea:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo HD (Tổng hợp từ Goal) ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN